Vòng thưởng trò chơi đánh xèng online và những công dụng thưởng

vòng quay không tính phí

phần nhiều các trò chơi đánh xèng online đều cung ứng tính năng vòng quay không tính phí mà rất có thể kích hoạt đc khi dùng biểu tượng phân tán tìm được trên trục quay. Người chơi phải có đc số lượng yêu cầu của biểu tượng phân tán bên trên trục quay để sở hữu đc những vòng quay không tính tiền trong trò chơi. dĩ nhiên là số vòng xoay không tính phí đc dựa bên trên số tiền cược and số hàng thanh toán giao dịch sinh hoạt trong mỗi Game. Trong một trong những trò đánh xèng sẽ sở hữu được các bội số lộ diện trong các vòng xoay không lấy phí tùy theo các trang. Đánh xèng có vòng quy miễn phí bao gồm Disco Spin, nơi mà bạn chọn bội số bên trong khoảng quay không tính phí. Game đánh xèng X-men and The Dark Night Rises cũng đều có vòng xoay không lấy phí trong số vòng thưởng Game đánh xèng của bọn họ.

==>> Xem thêm game xeng:   xeng.club  

Tự chọn công dụng thưởng

Game thưởng Chọn để chiến thắng rất có thể có đc phụ thuộc vào những biểu tượng thưởng and cách bọn họ đặt trên trục quay dựa trên bảng thanh toán giao dịch của trò chơi. Một khi vòng này đc kích hoạt, người chơi có thể bấm vào bất kì biểu tượng nào đc bỏ trên screen để mày mò số xu thưởng hoặc bội số mà rất có thể nhận sau khi chấm dứt vòng chơi thưởng. trò chơi đánh xèng South Parkcủa Net Entertaiment là 1 trong trò chơi cung ứng chức năng Game thưởng chọn để thành công. tại đây, người chơi cần tìm những chú hippie lẩn trốn trong bụi rậm để giành được phần thưởng trong suốt vòng chơi.

vòng xoay bánh xe

Kiểu vòng chơi thưởng này giống với Game thưởng chọn để thắng lợi. tuy nhiên người chơi cần phải phối kết hợp hai hình tượng giống nhau trở lên để sở hữu được thưởng tựa như các biểu tượng giống nhau suốt trong quãng vòng chơi. Trong một số trò đánh xèng lũy tiến, trò chơi chọn & kết hợp thường được dùng để đưa ra quyết định người chơi có đc giải jackpot hay không. Trong xèng Monopoly Bonus công ty của WMS Gaming, người chơi cần chọn ra nhóm cùng chất từ các nhóm lá bài để chúng ta rất có thể có được thêm chọn lựa & thêm nhiều hơn thế thời cơ thắng đc trò chơi.

trò chơi thưởng quay bánh xe

hầu hết Game thưởng quay bánh xe được tìm thấy tại xèng video và xèng ba trục quay. nhu yếu duy nhất cho tất cả những người chơi là quay bánh xe để sở hữu đc giải thưởng dựa vào điểm mà bánh xe dừng lại sau vòng xoay. Một rõ ràng cho công dụng này là trò chơi đánh xèng Lotto Madness. tại đây, trò chơi thưởng đc kích hoạt khi một bánh xe lớn xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị. Người chơi phải bấm vào bánh xe để vòng xoay được bắt đầu. Khi vòng quay dừng lại, kim chỉ sẽ chỉ ra phần thưởng mà người chơi có đc.

==>> Tham khảo game xeng:   http://hely-club.vn/ 

Game thưởng giải jackpot lũy tiến

có nhiều những Game đánh xèng cung cấp vòng quay miễn phí và bội số trong quãng Game thưởng. Thêm vào đó, cũng có không ít xèng cung cấp giải jackpot lũy tiến trong tầm chơi thưởng. thông thường Game thưởng Chọn để chiến thắng & trò chơi thưởng quay bánh xe sẽ mang tới giải jackpot. Trong xèng Jackpot Giant, chúng ta cũng có thể ăn mừng trong buổi tiệc tiền mặt khi tập luyện vòng chơi thưởng bằng phương pháp sử dụng biểu tượng vạn năng trong Game. Nhờ đó bạn có thời cơ thắng đc giải jackpot lũy tiến trong trò chơi này.

Kết luận

có khá nhiều vòng thưởng Game đánh xèng đc cung ứng bởi những Game đánh xèng online. phần thưởng của mỗi vòng tùy thuộc vào tùy trò chơi, do đó bạn cần biết đc sự khác nhau giữa những loại trò chơi thưởng để chơi một cách tốt nhất and hoàn toàn có thể giành đc giải jackpot.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng