Sơn Tùng M-TP chơi trội khi phát trực tiếp buổi tung ra “Lạc Trôi” bên trên Youtube

 

là 1 trong gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt hiện giờ, Sơn Tùng M-TP luôn biết cách đưa người theo dõi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. chính vì vậy, buổi ra mắt “Lạc trôi” đang đến không dừng lại ở mô hình 3000 người tham gia mà còn đc nam ca sỹ đầu tư livestream trực tiếp bên trên YouTube.

Tham khảo ca khúc :     lời bài hát lạc trôi  

 

 

 

 

 

 

“Lạc Trôi” là dự án mới được Sơn Tùng M-TP đầu tư bên dưới danh nghĩa công ty M-TP Entertainment do chính nam ca sỹ xây dựng. Tuy chỉ vừa nhá hàng một trong những Ảnh huyền bí trong teaser, Sơn Tùng M-TP cũng đủ khiến khán giảp hải đứng ngồi không yên vì chưa chịu bật mí bất cứ ca từ nào của “Lạc Trôi”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Sơn Tùng và sự chiến thắng đang hứa hẹn của “Lạc trôi”: “Liệu Sơn Tùng sẽ làm ra chuyện sau khoản thời gian chia ly Quang Huy?”, “Sơn Tùng có tiếp tục vướng nghi án đạo nhạc?”, “Sơn Tùng liệu có tạo thành những kỉ lục mới trên YouTube?”…
  Với các ca khúc  luis fonsi despacito  tạo sự ấn tượng lớn dành cho khán giả
 
điều ấy  cho biết thêm cư dân mạng and fan hâm mộ đang rất là tìm hiểu về dự án âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP. hấp dẫn nhất ở buổi ra mắt lần này đó là sự tham dự của báo giới and nhiều nghệ sĩ đồng đội của nam ca sỹ, quan trọng đặc biệt nhất, đây được xem là lần thứ nhất “Lạc trôi” được gửi đến độc giả trước khi sản phẩm chính thức trình làng vào ngày 1/1/2017. không chỉ thế, buổi ra mắ sẽ là nơi Sơn Tùng M-TP giải đáp các thắc mắc xoay quanh luận điểm giữa nam ca sỹ và công ty quản lí cũ.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dù rằng tổ chức với quy mô 3000 người nhưng buổi trình làng, mini concert “Lạc trôi” đang có hiện tượng “cháy vé”. Bởi lẽ đó, METUB Network chính là cầu nối cho người theo dõi đến gần hơn với buổi trình làng lần này khi hỗ trợ livestream bên trên YouTube.

được biết, không chỉ có Sơn Tùng M-TP, METUB Network còn là công ty đối tác hỗ trợ cho nhiều event lớn tại việt nam, vừa mới đây đặc biệt là Tâm Điểm ánh nhìn, Binz và Homies, Sky Connection 2016… METUB đang được coi là một trong đối tác đáng tin cậy của các nghệ sỹ việt nam khi muốn tạo lập và cải cách và phát triển kênh YouTube của bản thân mình.

“Lạc trôi” hiện tại được nhìn nhận là một sự kiện đáng chờ đón nhất trong mùa cuối năm. Buổi ra mắt hứa hẹn không những thu hút 3000 người tham dự mà còn là hàng ngàn fan hâm mộ theo dõi trực tiếp bên trên kênh YouTube. Hãy cùng chờ đợi và tìm hiểu các điều hay ho từ “Lạc trôi” trong buổi trình làng được tổ chức vào 31/12/2016 nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng