so sánh tủ bếp laminate và tủ bếp acrylic hôm nay,

 Tủ bếp laminate – Tủ bếp acrylic.

ngày hôm nay, Thiên Furniture sẽ so sánh 2 loại tủ bếp mang sang trọng tân tiến này, để những chúng ta cũng có thể đặt ra các quyết định lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp cho ngôi nhà mình.

Về mặt thẩm mỹ

– Về thẩm mỹ và làm đẹp thì Dường như tủ bếp Acrylic nhỉnh hơn 1 chút so với nhận thi công tủ bếp laminate,  tủ bếp Laminate. Acrylic là vật liệu mặt phẳng bóng gương, giúp tạo chiều sâu cho khoảng không, khiến cho căn bếp nhà bạn trông rộng hơn. Acrylic có chủ yếu là những màu đơn sắc như: trắng, đen, đỏ rượu, nâu, cappuchino, trắng ngọc trai…

– Laminate là vật liệu có mặt phẳng sần, chịu được va đập mạnh mà không lo bị trầy xước. Thế mạnh của Laminate là màu vân gỗ, Cửa Hàng chúng tôi có nhiều mã màu Laminate vân gỗ cho bạn lựa chọn như: gỗ sồi, xoan đào, tần bì, gỗ thích, giẻ gai, óc chó…. and nhiều mã màu đơn sắc khác. Làm tủ bếp Laminate vân gỗ tạo cảm giác ấm cúm cho căn bếp nhà bạn, không chỉ có thế màu vân gỗ rất đơn giản phối kết hợp với các màu khác trong nhà như sàn, tường, trần…

 

 

Tủ bếp làm bằng chất liệu Laminate

 

 

 

 

 

Tủ bếp Acrylic bóng gương

về sự việc đa dạng mẫu mã

Xét về sự việc đa dạng mẫu mã mã màu thì Laminate có rất nhiều sự lựa chọn hơn Acrylic . Hiện tại trên Thị Phần có khoảng hơn 1000 mã màu laminate, nhưng chỉ có khoảng 200 – 300 mã màu acrylic.

– Laminate có đa dạng mẫu mã các mã màu từ các màu trơn như đen, trắng, xám.. cho tới những màu vân gỗ như Oak (Sồi), Assh (Tần bì), Maple (Gỗ thích), Beech (Giẻ gai), Acacia (Tràm), Teak (Giả tị), Walnut (Óc chó), Campho (Cẩm), Cherry (Xoan đào), Gỗ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc, Mun… Tính đến những màu vân gỗ hiện đại..

– Acrylic thì mạnh về những màu đơn sắc với bề mặt bóng gương.

 Tham khảo: thi công tủ bếp gỗ an cường

Về giá thành

Giá của Acrylic cao hơn so với laminate. chi tiết là tủ bếp Acrylic công ty chúng tôi đang để giá 7.5tr/mét chiều dài tủ – cốt gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm. Giá tủ bếp Laminate là 5.5tr/mét chiều dài tủ – Cốt gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm.

 

 

 

 

 

Tủ bếp làm bằng vật liệu laminate

 

Về độ bền.

Về độ bền thì bề mặt Laminate có độ bền cao hơn Acrylic

– ưu điểm của Laminate: là bề mặt dày, có nhiều mẫu mã các màu từ đơn sắc đến vân gỗ cho doanh nghiệp lựa chọn. bản lĩnh chịu trầy xước, va đập tốt, dễ vệ sinh & đặc biệt là không trở nên bay màu khi giao tiếp với những hóa chất tẩy rửa mạnh như xăng. (Chúng tôi vẫn hay được dùng xăng thơm để triển khai vệ sinh công nghiệp cho tủ).

– điểm mạnh của mặt phẳng Acrylic là sáng, bóng gương, rất giản đơn lau chùi nhưng cũng khá dễ xước (Vì bản chất bề mặt Acrylic gần y hệt như nhựa mica). trong những lúc vệ sinh bề mặt cánh thì bạn nên sử dụng giẻ mềm để lau.

 

 

 

 

mặt phẳng Acrylic bóng gương

 

Tóm lại:

– Nếu Anh chị yêu thích màu vân gỗ, cần độ bền & giá cả hợp lý và phải chăng hơn vậy thì Laminate là sự chọn lựa tốt hơn. và trái lại, nếu mình thích một chiếc tủ bếp có vẻ ngoài đã mắt và nổi bật thì Anh chị nên chọn tủ bếp Acrylic.

– những bạn có thể kết hợp tủ dưới là Laminate và tủ bếp trên là Acrylic. Vì tủ dưới thường bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn nữa nên họ nên dùng loại nguyên vật liệu có tính chịu được va đập cao là Laminate, còn tủ trên thì ít chịu tác động hơn nên dùng Acrylic.

– & có một điều quan trọng nhất chính là dù là loại nguyên liệu làm tủ bếp xuất sắc đến đâu nhưng công nghệ máy móc không đủ xuất sắc thì ưu điểm của nguyên vật liệu cũng không phát huy hết đc tính năng của chính nó. vì vậy, để là nhà chi tiêu lanh lợi Anh chị em nên hướng đến kỹ khả năng của đơn vị xây dựng. Chúc Anh chị có một căn bếp đồng tình

Nguồn: Tổng hợp trên mạng