quy trình tìm mua hộ hàng của nhật bản

đặt hàng online Japan đã trở thành Xu thế chi tiêu và sử dụng trong những năm vừa mới đây. tuy vậy, để có thể chiếm hữu được sản phẩm thích thú bên trên những trang dịch vụ thương mại điện tử này, quý khách hàng rất cần phải trải qua công việc mua & vận chuyển hàng khá phức hợp. Dịch vụ tìm mua hộ hàng của Nhật Thành lập và hoạt động để thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy, công đoạn của dịch vụ mà chúng ta đang đề cập đc tiến hành như vậy nào? Mời bạn đọc tìm hiểu thêm qua thông báo trong nội dung bài viết dưới đây:

==>> Tham khảo:   https://next247.vn

 

 

quy trình tìm mua hộ hàng của nhật bản

Bước 1: Chọn website mua hàng

Tại Nhật có tương đối nhiều website Thương mại dịch vụ lớn như: AmazonRakuten, Kakaku, … tùy theo từng sản phẩm cần mua, bạn chọn lựa trang web uy tín chuyên hỗ trợ các sản phẩm của sản phẩm đó.

Samurai đã tổng hợp một số trang website uy tín của Nhật để các chúng ta có thể xem thêm

 

 Bước 2: Tìm dòng sản phẩm cần mua

sau khoản thời gian đã lựa chọn đc dòng sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần đưa tin của máy như (link sản phẩm, Hình ảnh, thông tin sản phẩm…) and gửi về email: [email protected] công ty chúng tôi sẽ tìm kiếm, mua dòng sản phẩm & giao tới tận tay cho khách hàng.

Tham khảo dịch vụ   Mua hàng amazon nhật   

Trong tình huống quý khách hàng không tồn tại laptop hoặc chưa chắc chắn tìm Showroom đặt hàng chỗ nào thì hoàn toàn có thể cung ứng Ảnh hoặc những thông báo liên quan đến sản phẩm, chuyên viên của Cửa Hàng chúng tôi sẽ search trang web có hỗ trợ sản phẩm với mức giá thành rẻ nhất và thông báo cho người sử dụng.

người sử dụng hoàn toàn có thể tải mẫu tìm mua hộ hàng của Nhật tại đây

Hoặc chát trực tiếp với Page: http://www.facebook.com/dathangnhatban

Bước 3: Tạo đơn hàng

sau khi nhận đc links dòng sản phẩm mình thích mua, công ty chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảo giá cho khách hàng.

Bước 4: Duyệt & xác nhận deals

sau khi nhận được deals, người sử dụng cần xem lại thông báo and xác thực giao dịch.

Ngân sách mua hộ hàng = Giá hàng hóa sau thuế *tỷ giá Yên Nhật + phí mua hộ (8% giá trị đơn hàng) + phí giao vận về việt nam + phí luân chuyển nội địa (nếu có).

(Tỉ giá: 1 yên = 230 vnđ)

Nếu chấp nhận với các thông báo and pháp luật của đơn hàng, quý khách xác thực & gửi hàng cho Shop chúng tôi.

Bước 5: Đặt cọc cho giao dịch

sau khoản thời gian đã xác nhận deals, quý khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng & số tiền còn lại quý khác sẽ thanh toán sau thời điểm đã nhận hàng. Hoặc, khách hàng có thể giao dịch thanh toán 100% giá trị deals trong 1 lần cho chúng tôi.

Để giao dịch thanh toán, bạn nhắn tin theo cú pháp: Mã KH + Tên KH + Số tiền chuyển khoản + Ngày chốt giao dịch (Ví dụ: SMRHa-5.000.000-1/6/2017). sau đó, bạn cũng có thể lựa chọn một trong những tài khoản tiếp sau đây để chuyển khoản cho chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng