Phân loại dòng thiết bị báo cháy HOCHIKI trong khoảng time vừa mới đây,

trong khoảng time vừa mới đây, người ta rất có thể nhận biết có khá nhiều nơi thao tác đã bị tai nạn do hỏa hoạn hoặc do sự rò rỉ khí. giữa những trường hợp như thế, điều cần thiết là làm cho tính mạng của con người đc bảo vệ & nơi thao tác của bản thân hoặc nhà không trở nên hư hỏng do tai nạn cháy. Làm ra sao để rất có thể được triển khai được điều đó? câu trả lời dễ chơi là bằng cách lắp đặt thiết bị bình yên phòng cháy: thiết bị báo cháy Hochiki – sự chọn lựa bậc nhất của rất nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại…Bạn biết gì về khối hệ thống báo cháy Hochiki này? Cùng Cửa Hàng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
==>> Xem thêm : Báo cháy Unipos
Phân loại dòng thiết bị báo cháy Hochiki

Có hai loại chính của dòng thiết bị báo cháy Hochiki: thông thường & Địa Chỉ.

 

 

Hệ thống báo khói độ nhạy cao Hochiki

Báo cháy thường Hochiki

Dây cáp ra khỏi bảng tinh chỉnh and chấm dứt bằng thành phần cuối cùng (cuối dòng), thường là điện trở. Máy dò & điểm gọi bằng tay đc kết nối dọc theo dây truyền hình cáp. được tổ chức theo cách này, các tuyến được gọi là khoanh vùng tiêu chuẩn.

Báo cháy Hochiki Showroom

Đường dây cáp nối các thiết bị khác nhau, bắt đầu bằng bảng điều khiển và tinh chỉnh & quay quay về anh ta. những dòng của những khối hệ thống ADD đc gọi là vòng tròn hoặc vòng (các vòng quang). những đường này cho phép xác định tương đối đầy đủ những dòng thiết bị mạch được gắn trên một Địa chỉ cửa hàng riêng mà nó có, đó là lợi ích chính của các khối hệ thống này.

điểm mạnh của báo cháy Hochiki ADD đối với các khối hệ thống báo cháy thường Hochiki:

– Báo cháy Hochiki ADD chất nhận được theo dõi and định vị chính xác lửa do ADD riêng của dòng thiết bị đã kích hoạt.

– Sự vận động của thông báo là hai chiều – từ bảng điều khiển đến những thiết bị báo động / báo hiệu và Ngược lại. Để đặt tên cho một trong những công dụng, chẳng hạn như thường xuyên theo dõi tình trạng thiết bị, cấu tạo này sẽ giữ bản lĩnh làm việc trong tình huống truyền hình cáp gặp trục trặc, không như những khối hệ thống cổ xưa.

– Giảm thiểu độ dài của truyền hình cáp đã phải xây dựng một hệ thống sử dụng chiều dài nhỏ hơn và lý tưởng của cáp, không như những hệ thống báo cháy thường.

– Mua chi tiết về trạng thái của các lợi ích Showroom & các dịp diễn ra trong khối hệ thống.

– có thể chấp nhận được kết cấu miếng lót cho nhóm, hoàn toàn có thể được sử dụng trong những lợi ích cổ xưa – hoàn toàn có thể đc định vị bằng phương pháp áp dụng các mô-đun bổ sung cập nhật và cả hai truyền hình cáp đc lưu lại.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Cơ sở hỗ trợ dòng thiết bị phòng cháy Hochiki unique

 

 

 

 

Trung tâm báo cháy Showroom FireNET Hochiki 2-4 Loop

Note về hỏa hoạn, cung ứng Note sớm cho các cơ sở Thương Mại và công nghiệp, để bảo đảm an toàn hơn cho nhân viên và khách trong các tòa nhà hiện thời. Tại C.ty CP Phòng cháy chữa cháy Thăng Long, chuyên cung cấp and lắp đặt hệ thống những dòng thiết bị báo cháy hiệu quả nhất từ ​​các đơn vị sản xuất hàng đầu để đảm bảo rằng khách hàng luôn đc đảm bảo.

sát cánh cùng với sự an ninh của khách hàng, C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long hỗ trợ đa dạng chủng loại những loại dòng thiết bị báo cháy quality, uy tín, giá thành phải chăng,đặc biệt là dòng thiết bị báo cháy Hochiki đc nhiều khách hàng ưu thích and tin dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành phòng cháy chữa cháy, cùng theo với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng