PARK C.ty CLUB TP Hà Nội – ích lợi hoàn chỉnh phong cách 5 SAO

Để chiều lòng những “thượng khách”, Khu tác dụng ParkCity Club Hanoi sang trọng 5* với quy mô lớn nhất Hà Nội Thủ Đô đã đi đến hoạt động và sinh hoạt QI/2017, là khu phức hợp ích lợi xứng tầm 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, có mô hình 1,8ha và được đầu tư tới 20 triệu USD. Đây được xem là 1 trong event gây chăm chú so với Thị phần Bất Động Sản năm 2017.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu công dụng ParkCity Club Hanoi – dự án công trình Thương Mại có thiết kế bản vẽ xây dựng cảnh quan đẹp tuyệt vời nhất.

Parkcity TP Hà Nội, hình tượng của cuộc sống đời thường thuận tiện & thịnh vượng, một khu đô thị đc quy hoạch đồng hóa, là khu tinh vi nhà nằm phí trong công viên đc thiết kế theo mô hình phong cách thiết kế siêu đô thị Desa Park C.ty – Malaysia.

Nơi đây chiếm hữu khoảng không sống trong lành rợp bóng cây cối với các căn hộ được thiết kế hiện đại, khu ích lợi đồng nhất khá đầy đủ thuận tiện và hệ thống an ninh bảo mật tuyệt vời.

Khu tiện ích   Park city Hà Nội   Community club là phân khu đặc quyền giành cho hội viên and chủ những căn nhà tại Park C.ty TP. hà Nội. Phí bảo trì hàng tháng sẽ được giữ ở mức tối thiểu. Nơi đây được xem là không gian lý tưởng cho những sinh hoạt rèn luyện sức đề kháng, khởi nguồn của sự giao lưu kết nối con người & cuộc sống thường ngày mới tràn ngập thú vui.

quan trọng dự án ParkCity Thành Phố Hà Nội đã đầu tư chi tiêu khu công dụng nâng mức đầu tư thêm 7 lần so với dự kiến lúc đầu, với trị giá hơn 20 triệu USD.

 

 

Phối cảnh khu ích lợi ParkCity Club

Tổng quan về khối hệ thống ích lợi – ParkCity Club tại dự án ParkCity Hà Nội:

 

 

Khu lợi ích Park công ty Community club

Tổng đầu tư 20triệu $ (Được coi là khu tác dụng lớn nhất trong một dự án công trình hiện nay).

diện tích rộng 1,8ha gồm các công trình xây dựng được xen kẹt với những tiểu cảnh cây xanh.

2 bể bơi ngoài trời hiếm hoi

Một bể bơi trong nhà

Phòng tập gym rộng 890m2

3 sân tennis

Khu nướng BBQ

Lầu Vọng Cảnh

Phòng xông hơi nam and nữ

Sân chơi

Phòng chơi trong nhà dành riêng cho trẻ em

Sân cầu lông trong nhà

Trường học quốc tế

& các công trình xây dựng khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạng