Ống thép Hòa Phát có thể sẽ vượt kế hoạch năm 2017 khoảng 15-20%

Ống thép Hòa Phát tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu về Thị Trường với 26,5%.

Theo thông tin từ C.ty cổ phần tập đoàn lớn Hòa Phát (mã HPG – HOSE), 7 tháng đầu xuân năm mới, Ống thép Hòa Phát đã cho ra Thị phần 327.000 tấn, tăng cường (30%) so với cùng kỳ & đạt 60% kế hoạch năm, giữ vững vị thế dẫn đầu về Thị Phần với 26,5%.

==>> Xem thêm :   https://tincuongphat.com/sat-thep-hoa-phat/bang-bao-gia-sat-thep-hoa-phat-tin-cuong-phat-vua-cap-nhat.html 

 

 

đc biết, với việc dự báo giỏi Xu thế giá vật liệu thép cuộn cán nóng đã giúp công ty chủ động nhập & dự phòng vật liệu sản xuất với giá cả hợp lý và phải chăng, mang tới lợi thế đối đầu lớn cho sản phẩm ống thép thành phẩm cũng giống như tôn mạ kẽm, vật liệu các loại. Mặt khác, C.ty không xong xuôi đầu tư chi tiêu, nâng cấp dây chuyền dòng thiết bị tiến bộ để phát hành những sản phẩm đạt rất chất lượng nhất, giá sắt thép việt nhật   đc thị trường yêu chuộng và đánh giá cao.

 

trong số những tháng cuối năm, công ty sẽ thường xuyên thực hiện nhiều biện pháp đồng nhất cả về sản xuất, bán hàng & dịch vụ sau bán hàng nhằm chấm dứt tốt kế hoạch đã đưa ra. Theo lãnh đạo C.ty, Ống thép Hòa Phát rất có thể sẽ quá mức cho phép kế hoạch đưa ra cho năm 2017 khoảng 15-20%.

Trước đó, HPG cho biết thêm vào tháng 7, thép kiến tạo Hòa Phát đã đạt tới mức sản lượng tiêu thụ không hề nhỏ với 209.000 tấn vào tháng 7 vừa qua, tăng 24,7% đối với tháng trước đó và vượt gần một nửa so với cùng kỳ năm kia, tiếp tục giữ vững thị trường dẫn đầu Thị trường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng