Nhà thông minh Vintelihome người bạn ích lợi vượt trội về an toàn

Nhà lanh lợi với các công dụng vượt trội về an toàn, tiện ích, bình yên, tiết kiệm giúp tiến hành auto các kịch bạn dạng đc lập trình sẵn theo nguyện vọng riêng

smart home acis Vinteli trang chủ – chiêu thức quản lý tân tiến

Ai trong chúng ta cũng đều có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt thiết bị điện, máy lạnh hay quên tạm dừng hoạt động sổ …lúc đó họ không tránh khỏi xúc cảm lo lắng về bình an cho ngôi nhà mình. giờ đây, chúng ta cũng có thể yên tâm vì đã có sự trợ giúp của nhà lanh lợi– dòng sản phẩm technology cao theo chuẩn mức âu lục Brand Name Vinteli Home. Lắp đặt nhà thông minh VinteliHome sẽ biến ngôi nhà mình biến thành “người bạn tiện ích” không những giao hàng cho mọi sinh hoạt từng ngày trong gia đình mà chủ nhà còn có thể đơn giản điều hành và kiểm soát nhà mình từ xa.

 

khối hệ thống nhà thông minh vinteli với những lợi ích vượt trội về bình an, lợi ích, an toàn, tiết kiệm… giúp thực hiện auto các kịch phiên bản được lập trình sẵn theo ý muốn riêng của mỗi gia đình, đồng thời chủ nhà còn có thể điều khiển và theo dõi từ xa mọi hoạt động và sinh hoạt trong nhà của mình. điều ấy đem về cho gia chủ cảm giác thoái mái and hài lòng khi mọi việc đc triển khai trong vòng tay.

Làm cách nào chúng ta có thể quản lý từ xa những thiết bị điện trong nhà của mình như quên tắt đèn, máy lạnh, ti vi hay chưa khóa nước..? Vì nhà mưu trí Vinteli Home sử dụng technology tân tiến giúp những thiết bị điện trong nhà links với nhau qua mạng không dây & toàn bộ được tinh chỉnh và điều khiển bởi bộ giải quyết trung tâm. Lắp đặt nhà mưu trí ví như bạn trang bị cho ngôi nhà mình một “bộ não” giúp chúng hoàn toàn có thể “hiểu” & triển khai các nhu yếu của chính bản thân mình. những thiết bị được tinh chỉnh trực tiếp hay qua phần mềm đc cài đặt lên điện thoại/ Tablet của người sử dụng. vì thế, chỉ cần một cái điện thoại cảm ứng, máy vi tính hay Tablet là bạn đã có thể tinh chỉnh và điều khiển một cách kết quả những khối hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không gian hay khối hệ thống đo lường và tính toán bình an trong nhà chỉ với một số làm việc dễ chơi.

==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi

 

 

 

 

khối hệ thống nhà lanh lợi

 

 

Nhà lanh lợi với khối hệ thống an toàn tự động

Ngôi nhà mưu trí của người tiêu dùng sẽ đc bảo đảm an toàn an toàn ngặt nghèo từ ngoài tường rào đến từng căn phòng với những thiết bị cảm biến văn minh. những cảm ứng được kết nối chặt chẽ với nhau qua sóng không dây Z-wave Gia Công nhất hiện nay và toàn bộ được điều khiển bởi bộ giải quyết và xử lý trung tâm, nhờ đó đảm bảo an toàn cho khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt chính xác and ổn định

– cảm ứng hàng rào: dùng để phát hiện & báo động khi có sự đột nhập trái phép tại tường rào, hay leo qua cổng chính vào nhà. Khi đó hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm giải quyết, lập tức chuông báo động sẽ phát liên tục and khối hệ thống sẽ gửi cảnh báo qua điện thoại: tin nhắn SMS, Email, Push giúp chủ nhà biết tình hình và kịp thời xử lý tình huống.

– cảm ứng cửa: đc lắp đặt chỗ đứng cửa ra vào, cửa sổ. công dụng của cảm biến này sẽ phát hiện có sự xuất hiện của con người tại đoạn cửa ra vào/cửa sổ và cùng kết hợp với những cảm biến khác tiến hành các kịch bạn dạng đã lập trình theo nhu yếu của chủ nhà. Trong trường hợp chủ nhà đi vắng, cảm biến này còn có nhiệm vụ phát hiện sự đột nhập trái phép vào nhà and phát tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, ngay lập tức khối hệ thống sẽ gửi thông tin cho chủ nhân.

– cảm ứng chuyển động: bất kỳ hoạt động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ được cảm ứng này phát hiện và báo động (qua chuông) đồng thời gửi chú ý đến Smartphone của chủ nhà qua tin nhắn SMS, Email hoặc Push.

– Cảm báo khói: hệ thống cảnh báo khói giúp phát hiện & báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà, giúp cảnh báo cháy & giảm thiểu tổn thất về người và tài sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

hệ thống anh ninh nhà thông minh

 

 

Vinteli trang chủ – chiêu bài tiết kiệm ở trong nhà lanh lợi

Nhiều gia đình muốn biến ngôi nhà mình thành nhà lanh lợi nhưng e ngại việc lắp đặt sẽ tiêu tốn nhiều Chi phí. tuy vậy, thực chất không hẳn như vậy mà tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi gia đình. các nhân viên của Vinteli Home sẽ căn cứ vào nhu yếu, sở trường tương tự như tình hình thực tế của mỗi ngôi nhà để tư vấn chiêu thức thích hợp, hiệu quả and tiết kiệm nhất.

Nhà mưu trí Vinteli trang chủ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí sinh hoạt trong mái ấm gia đình vì mỗi thiết bị điện đều có mức tiêu thụ điện năng thấp & đồng thời chúng quản trị cực kỳ hiệu quả các dòng thiết bị điện khác trong căn nhà. chẳng hạn như các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động tắt nếu bắt gặp không tồn tại người trong nhà, đèn auto tắt nếu của nhà đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ tắt khi bạn Open sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya….nhờ vậy tránh lãng phí điện năng đáng chú ý.

Chủ nhà không chỉ có tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ trong hoạt động và sinh hoạt hằng ngày mà còn tiết kiệm đầu tư khi trang bị khối hệ thống nhà thông minh Vinteli trang chủ. Lý Do như vậy? tất cả phụ thuộc vào tính năng đặc trưng chính là khả năng phối hợp and lan rộng cao. tính năng này là điểm khác biệt của Vinteli Home đối với những dòng sản phẩm khác bên trên thị phần. chính vì như thế, chủ nhà chỉ việc trang bị bộ xử lý trung tâm lần đầu, tiếp đến tùy yêu cầu sử dụng của gia đình mà chủ nhà lắp đặt bổ sung cập nhật những dòng thiết bị khác. Thêm vào đây, khối hệ thống còn có thể phối hợp những dòng sản phẩm điện tử có cùng chuẩn chỉnh Z-wave, giúp chủ nhà có tương đối nhiều sự lựa chọn mà vẫn bảo vệ điều khiển được qua hệ thống nhà lanh lợi VinteliHome.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng