mình chỉ có 150 triệu, làm sao để mua được căn hộ Topaz home 2?

can ho topaz home 2 là nhà ở xã hộ giá tốt, được gây dựng dựa vào tiêu chí nhà dịch vụ TM với đầy đủ tiện ích. tuy nhiên chỉ bạn chỉ có 150 triệu, có thể mua được can ho topaz home 2 không, hãy đọc bài này nhé.

Tiện ích củaTopaz home 2

du an topaz home 2 là căn hộ cao cấp đa năng, là 1 loại hình căn hộ cao cấp đang nâng tầm phát triển trên toàn nước ngoài. đó là loại căn hộ cao cấp có nội thất đa dụng. Thiết kế hiện đại, tinh tế. nội thất bên trong trong căn hộ chung cư có thể xếp, gấp, thu gọn sau lúc không sử dụng. Đem lại khoảng không gian sống tối ưu hữu ích cho gia đình đông người.

lúc bấy giờ căn hộ topaz home 2 đang được ưa chuộng vì tính năng, tác dụng giật mình củ nó của nó:

· phù hợp với GĐ nhiều thế hệ

· Đem lại không gian sống nhân đôi, tiết kiệm ngân sách

· Thế kế độc đáo, đem đến sự trải nghiệm thượng hạng cho người sử dụng

topaz home 2 quận 9 có nội khu là khu vui chơi giải trí công viên mát mẻ, lối đi Sở thoáng rộng. là chỗ các bạn có khả năng thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng. Các bạn sẽ được thỏa thích với làn nước trong xanh tại bể bơi, vui đùa với các con tại nơi dành riêng cho trẻ em… không dừng lại ở đó dự án topaz home 2 còn có mạng lưới hệ thống sân tập Gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Café sáng, là noi các bạn có trút bỏ mọi lo toan của cuộc sống.
 

Chỉ có 150 triệu, rất có thể mua dự án topaz home 2 không?

Nếu bạn chỉ có trong tay 150 triệu, chúng tôi khẳng định chắc chắn bạn rất có khả năng sở hữu ngay một topaz home 2 quận 9 sang trọng, tiện ích. Bởi đến với chúng tôi, các bạn sẽ có những ưu đãi tốt nhất.

· Mua giá tốt gốc ưu đãi từ nhà đầu tư

· tương hỗ các thủ tục mua bán nhanh chóng, chuyên nghiệp

· Tham quan dự án Bất Động Sản, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí

· Ưu tiên chọn các căn đẹp, giá cả phải chăng

· Tư vấn nhiệt tình 24/7

Hình thức thanh toán: Chỉ phải thanh khoản trước từ 120-150 triệu đồng, rất có khả năng thanh toán theo một số đợt

· Đợt 1 thu 15% ngay sau lúc kí HĐ đặt cọc.

· Đợt 2 thu 5% ngay sau khi kí kết HĐ mua và bán

· Đợt 3 thu 10% ngay sau khi công trình đổ bê tông sàn tầng 3

· Đợt 4 thu 10% ngay sau lúc khu công trình đổ bê tông sàn tầng 7

· Đợt 5 thu 10% ngay sau khi công trình đổ bê tông sàn tầng 11

· Đợt 6 thu 10% ngay sau khi khu công trình đổ bê tông sàn tầng 15

· Đợt 7 thu 10% ngay sau khi khu công trình đổ bê tông sàn tầng 20

· Đợt 8 thu 25% thông báo bàn gia căn hộ cao cấp, 2% phí bảo trì.

· Đợt 9 thu 5% thông báo bàn giao căn hộ

Với thiết kế sang trọng, tiện ích dự án topaz home 2 sẽ là bạn đồng hành với những người thu nhập thấp. Có nhiều cách nhìn cho rằng nếu ít tiền thì không nên mua nhà, thuê còn hơn. Khi đọc bài viết này, chứng minh và khẳng định các bạn sẽ thấy hài lòng, sẽ quyết định nắm giữ ngay một căn hộ của chúng tôi. Giá ưu đãi, thủ tục thanh toàn rất dễ dàng, rất có thể thanh khoản bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Tham khảo thêm tin tức về du an gem riverside

Topaz Home 2 luôn tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong mang phong cách nội thất bên trong thông minh, hiện đại. can ho topaz home 2 hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn trên thị phần, đưa đến cho quý người tiêu dùng một không gian thật hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, truy cập tại. Chúng tôi cam kết căn hộ chung cư cao cấp can ho topaz home 2 sẽ làm hài lòng các bạn, đặc biệt là so với người tiêu dùng tài chính còn eo hẹp