Lý Do technology là không đủ để giảm báo cháy giả phòng cháy chữa cháy không thể theo kịp với khối lượng

Với túi tiền phòng cháy chữa cháy không hề theo kịp với khối lượng quá trình gia tăng này, đã có một mối chăm lo tăng thêm bên trên khắp nước nhà về Ngân sách chi tiêu của các phản ứng không thiết yếu. từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với những đám cháy đã giảm hơn một nửa, nhưng những phản ứng khẩn cấp so với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Tham khảo :    fm 200

vấn đề báo động không mong muốn đã chuyển đổi trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động hàng nhái gây hại đến vấn đề sinh hoạt không bình yên của khối hệ thống bắt gặp tự động and báo động. mặc dầu một số trong những thay đổi chính là hiệu quả của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide gia tăng, nhưng số lượng báo động giả tạo do hệ thống báo cháy and bắt gặp cháy có phong cách thiết kế, lắp đặt và duy trì vẫn không còn đồng ý.

Vậy chúng ta sẽ đứng ở đâu vào năm 2017? những bên liên quan report rằng bọn họ thường xuyên gặp gỡ phải một vài báo động hàng fake với gia tốc không giảm sút. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy và Báo hiệu non sông, liên quan đến phát hiện liên tiếp trở nên tân tiến các nhu cầu giải quyết vấn đề báo động giả này với những nhu yếu tối thiểu cho việc thi công, lắp đặt, check, thử nghiệm, gia hạn and sử dụng của tất cả các khối hệ thống báo cháy. tuy nhiên, những nhu cầu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một số trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng các technology mới hoàn toàn có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. mặc dù technology có thể giúp chữa một trong những lỗi thi công & giảm thiểu một số trong những lỗi setup, nhưng technology lại không hề giải quyết và xử lý vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

phần đông công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Địa chỉ cửa hàng. điều đó được cho phép các người phản ứng, chủ sở hữu và các kỹ thuật viên hệ thống báo cháy thứ nhất biết chính xác dòng thiết bị bắt gặp nào đã hoạt động và sinh hoạt. mặc dù, thông báo này chỉ có ích nếu ai đó đánh dấu thông tin và đánh dấu cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay là không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một thiết bị nên tạo thành con số tối đa được đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định đc Vì Sao dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải đc chuyển đổi, hoặc môi trường xung quanh đã thiết lập của thiết bị cần được nhìn nhận xét để định vị sự tồn tại của bất kỳ nhân tố nào rất có thể dẫn đến sự bắt đầu thứ hai. giấy tờ thủ tục này sẽ cho phép chuyển đổi kiểu phát hiện đc sử dụng hoặc dịch chuyển thiết bị bị tác động bởi môi trường xung quanh cục bộ.

==>> Tham khảo :    btk.vn

Phát biểu của dòng thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán đc xây dựng để giúp đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một vài tình huống, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như vậy hoàn toàn có thể từ chối ảnh hưởng môi trường xung quanh. Ngoài ra, nhiều loại Tủ điều khiển báo cháy and chữa cháy cũng đều có tùy chọn khẳng định báo động khói tùy chọn. chức năng này, có thiết kế để giảm các báo động không mong muốn, đòi hỏi đơn vị tinh chỉnh phải nhận được tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, tùy chỉnh thiết lập lại máy dò and đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời gian nhất định trước khi báo thức chung. mặc dù có ích trong một số trong những tình huống, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng tác dụng này chỉ nên đc sử dụng như là chiến thuật sau cùng.

chúng ta nên chờ đón ít nhất các báo động hàng fake ngay từ bây giờ and về sau bằng cách sử dụng công nghệ mới có thể giúp giảm Phần Trăm mắc những báo động giả. Nhưng technology mới không thể giảm hoặc sa thải các báo động sai lệch từ các khối hệ thống không được thiết kế với, lắp đặt, check, kiểm tra, duy trì hoặc sử dụng đúng cách dán. Nhưng nếu các xây cất and lắp đặt tốt hơn của những khối hệ thống này được phối hợp với các chương trình kiểm tra, thí điểm and duy trì đc đổi mới, chúng tôi sẽ tiếp tục hạ thấp tỷ lệ báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng