Làm như thế nào để sử dụng nguồn năng lượng khí nén hiệu quả?

hiện giờ, máy nén khí công nghiệp đang được sử dụng rộng thoải mái trong không ít doanh nghiệp hoạt động và sinh hoạt tại mọi nghành nghề dịch vụ như cơ khí – chế tạo, khai khoáng, vận tải, y dược,… mặc dù, không phải người dùng nào cũng hiểu rõ việc sử dụng nguồn tích điện khí nén hiệu quả, bảo vệ phát huy cao nhất công suất của dòng thiết bị.

chính vì như vậy, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm một vài thông báo đc Shop chúng tôi share ngay tại đây về sự việc sử dụng khí nén sao để cho kết quả. hy vọng nhờ vậy quý khách hàng rất có thể tận dụng tối đa hiệu năng của sản phẩm bơm khí nén, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện and túi tiền cho mái ấm gia đình, đơn vị mình.

====>>> Xem thêm :   Thi công đường ống khí nén

điều hành và kiểm soát, giảm thiểu rò rỉ khí nén

Rò rỉ khí nén là một trong những Tại Sao chính khiến lượng điện máy nén tiêu thụ tạo thêm đáng kể. mặc dù, tình trạng rò rỉ khí nén lại thường rất khó phát hiện. chính vì thế, nếu xảy ra hiện tượng máy bơm khí nén nén tiêu tốn nhiều điện năng thì chúng ta cũng có thể thử xem máy có bị rò rỉ khí nén không bằng cách kiểm tra các vị trí nhạy cảm với nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ như ống mềm, ống nối, khớp nối, gioăng,… không chỉ thế, để sử dụng nguồn tích điện khí nén kết quả, giảm nguy hại rò rỉ thì họ cũng rất cần được sử dụng hệ thống ống dẫn có chất lượng xuất sắc, thiết kế đường ống dẫn khí hợp lý và phải chăng, tránh gấp khúc không ít.

điều hành và kiểm soát khí nén rò rỉ để bảo đảm an toàn tác dụng thao tác của dòng thiết bị

Điều chỉnh nhiệt độ không gian đầu vào

Theo những chuyên gia, nếu lượng khí đi vào máy bị nhiễm bẩn hoặc có nhiệt độ quá cao thì có thể làm giảm hoạt động vui chơi của máy nén khí trục vít and gây hao tốn Ngân sách năng lượng cũng tương tự Chi phí bảo dưỡng. chi tiết là theo quy tắc chung, cứ mỗi khi nhiệt độ khí vào tăng thêm 4°C thì sẽ gia tăng 1% mức tiêu thụ tích điện để gia hạn được năng suất thao tác làm việc của sản phẩm nén. Do vậy, bọn họ cần chăm chú lắp đặt máy nén khí công nghiệp tại các nơi có không khí mát, phòng máy thông thoáng và sạch sẽ để nâng cấp hiệu quả thao tác của thiết bị.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

Ngăn ngừa hiện tượng sụt áp trên bộ lọc khí

Để tăng quality của khí nén, thỏa mãn nhu cầu cho sinh hoạt sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng bộ lọc khí cho máy nén. mặc dù, để sử dụng nguồn năng lượng khí nén công dụng thì bạn cần nhớ phải chọn đúng công suất cho bộ lọc và kiến tạo một chính sách bảo dưỡng phù hợp nhằm mục tiêu giảm thiểu hiện tượng sụt áp bên trên bộ lọc khí nén. Nguyên Nhân là bởi sụt áp tiếp tục sẽ khiến máy nén không gian tiêu hao nhiều điện năng, ảnh hưởng tới năng suất làm & tuổi thọ của các linh phụ kiện trên thiết bị.

Xả ngưng and bảo dưỡng đều đặn

sau một quá trình nén khí, bộ phận làm mát của sản phẩm nén khí công nghiệp sẽ hạ nhiệt độ khí xuống dưới điểm sương and ngưng tụ một lượng nước đáng kể bên phía trong máy. Để đảm bảo an toàn dòng thiết bị luôn luôn hoạt động và sinh hoạt xuất sắc, bọn họ cần chăm chú liên tiếp xả nước ngưng tụ trong máy ra bên ngoài. không những thế, quý khách máy nén không gian cũng cần nhớ liên tục bảo dưỡng thiết bị theo đúng kỹ thuật, đúng thời điểm để giúp đỡ máy rất có thể sinh hoạt ổn định và bền chắc cùng thời hạn. tùy theo từng dòng máy và đơn vị phân phối tương tự như ĐK thao tác mà chúng ta có thể định vị thời gian và công đoạn bảo dưỡng làm thế nào để cho thích hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng