Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng những ngân hàng bây giờ

Vay tín chấp hiện là hình thức đc đa số chúng ta lựa chọn khi muốn vay tiền nhưng không tồn tại tài sản thế chấp.

 ====>>> Xem thêm :  Vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp hiện thời đang ở mức không hề nhỏ, các tổ chức cho vay tín chấp có hai phương thức tính lãi suất so với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của công ty vẫn tiếp tục giảm dựa bên trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất thắt chặt và cố định (tính trên dư nợ ban đầu): số tiền phải giao dịch cho lãi suất khoản vay của người sử dụng vẫn không đổi trong khoảng thời gian vay, dễ chơi chỉ vì số tiền này đc tính nhờ vào số dư nợ gốc lúc đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp ngày càng dễ dàng hơn

​Lãi suất vay tín chấp những bank hiện thời

Hiện lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của bank TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng vận dụng mức lãi suất 19,92%, với bank nước ngoài CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ các bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, đặc trưng nếu như bạn đăng ký vay tín chấp trong khoảng time khuyến mãi kèm theo từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ được nhận 3 triệu đ tiền mặt and giảm thêm 1,5% lãi suất, tức là chỉ còn mức 18,5%/năm.

Với HSBC, quý khách hàng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được vận dụng mức lãi suất 19%/năm, với các tình huống khác lãi suất vận dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất tương đối cao, ở mức 30%/năm, tuy nhiên ĐK cũng tương tự giấy tờ thủ tục tai FE Credit nhanh chóng & đơn giản hơn so với những tổ chức tín dụng khác.

====>>> Xem thêm :   hỗ trợ vay tiền ngân hàng 

so sánh lãi suất vay tất cả những ngân hàng tại đây

các nhân tố định vị khoản đc vay and lãi suất vay tín chấp

– vẻ ngoài trả lương: Chuyển khoản được ưu ái hơn đối với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng cao bạn càng đc vay nhiều

– Số tiền ý kiến đề xuất vay và thời hạn vay: thông thường số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– C.ty mà bạn đang khiến việc: các công ty nằm trong nhóm ưu tiên, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với các công ty không nằm trong những nhóm này

ĐK vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 so với nữ và 60 đối với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc thao tác làm việc tiếp tục tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay & có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập liên tiếp and ổn định, đảm bảo an toàn khả năng trả nợ trong quãng thời hạn vay vốn.

​Thủ tục & hồ sơ vay tín chấp

Giấy kiến nghị vay chi tiêu và sử dụng cá nhân theo mẫu của ngân hàng;

bạn dạng photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

phiên bản photo Hợp Đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc những sách vở khác có giá trị tương đồng như đưa ra quyết định điều động công tác, ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng