lạ mắt phong cách thiết kế Malaysia tại Park C.ty Hà Nội

Park C.ty TP Hà Nội được thiết kế theo mô hình dự án Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia với lối bản vẽ xây dựng độc đáo và khác biệt, đoạt nhiều giải thưởng tầm cỡ nước ngoài, Park C.ty Thành Phố Hà Nội chính là khoảng không sống phong cách cho mái ấm gia đình bạn.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

phong cách thiết kế MALAYSIA

Tiểu khu Ngọc Lan của dự án   dự án Parkcity Hà Nội   C.ty TP. hà Nội sẽ là nơi giống với tiểu khu Adiva tại Malaysia nhất, nơi đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế tân tiến tiện lợi & khoảng không xanh trong lành, đậm chất thiên nhiên nhằm mục đích mang tới không gian trong lành nhất cho người chủ sở hữu.

xây đắp của dự án Park C.ty sẽ tập kết hướng tới việc tận thưởng cuộc sống với không gian mở, ngập tràn ánh sáng bỗng nhiên and cây trồng bao phủ. sau đây sẽ có được công viên trung tâm & hồ nước rộng 11.46 ha vô cùng thoáng mát, không những thế là hệ thống đường chạy bộ, đi dạo, đạp xe,…

dự án còn là nơi duy nhất có khu dã ngoại công viên tiểu khu trải dài tới phòng khách của căn hộ, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tận thưởng cuộc sống đời thường trong lành 1 cách trọn vẹn nhất mà dường như không ở đâu có được.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng