Kinh nghiệm tìm chỗ ở giành cho du học viên Hàn Quốc

đa số chúng ta du học viên e ngại, phiền lòng về vấn đề search nơi ở lúc tới một nơi xa lạ như Hàn Quốc. để giúp đỡ Anh chị em du học viên Hàn Quốc dễ dàng và đơn giản tìm nơi ở, ICO Group sẽ tổng hợp những kinh nghiệm tìm chỗ ở khi du học Hàn Quốc trong bài viết bên dưới đây:
==>> Xem thêm :     Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng  

Ký túc xá

Ký túc xá sinh viên là sự việc lựa chọn thịnh hành của đa số các du học sinh Hàn Quốc. Sống trong kí túc các bạn sẽ giảm áp lực về vấn đề đi lại bởi phần lớn những kí túc xá sẽ được thi công ngay gần cạnh trường, gần điểm xe bus.

Kí túc xá là sự lựa chọn phổ biến của số đông du học viên Hàn Quốc

không chỉ có vậy vì kí túc xá thuộc sự quản lý ở trong phòng trường nên đảm bảo an toàn an toàn tốt nhất có thể lại được trang bị rất đầy đủ tiện lợi, với phòng tắm chung từng phòng, mà Chi phí lại rất phải chăng trung bình bạn chỉ mất khoảng 335.000 won (~6,5 triệu đồng) đến 1.000.000 won (~19,5 triệu đồng) mỗi kỳ.
==>> Tham khảo:    trung tâm tiếng Hàn ở Hải Phòng  

2. Goshiwon – phòng hộp riêng giành cho sinh viên, du học viên Hàn Quốc

đấy là một dạng nhà trọ độc đáo của người Hàn Quốc với các căn phòng có diện tích S khoảng 3-6m2 với toa-lét được xây khép kín đáo bên trong không gian siêu bé dại

những phòng này thường đc trang bị sẵn đồ nội thất nhưng lại không tồn tại đồ dùng cá thể. bạn cần phải tự sắm sửa để Giao hàng hoạt động và sinh hoạt cá nhân.

Goshiwon có giá thành rẻ phù hợp với ĐK tài chính của du học sinh Hàn Quốc

Goshiwon rất thịnh hành ở Hàn Quốc, phù hợp với du học sinh vì giá của nó rất rẻ, khoảng 200.000-500.000 Won/tháng (tương đương 3,8-9,7 triệu đồng). quan trọng đặc biệt, thuê phòng Goshiwon, chủ nhà sẽ không còn nhu cầu quý khách ứng tiền đặt cọc.

Nếu trường bạn theo học có dịch vụ hỗ trợ này, chúng ta cũng có thể trải qua nhà trường Lúc thuê. còn nếu như không bạn có thể tự mình tìm kiếm and thuê trọ.

3. Căn hộ và nhà riêng

Nếu có ĐK, dư giả về tài chính and muốn có khoảng không riêng tư, tự do, bạn cũng có thể lựa chọn thuê một căn hộ hoặc nhà riêng gần Khu Vực trường đại học, và cũng tương tự ở bất kì đâu.

Giá trung bình cho các căn hộ này ở Seoul rơi vào khoảng 1.300.000 won (~25 triệu đồng) mỗi tháng, tùy thuộc vào mô hình nhà ở and chỗ đứng địa lý.

bạn có thể thuê căn hộ hoặc nhà riêng nếu như muốn có khoảng không thoải mái và dễ chịu

Thuê căn hộ hoặc nhà riêng bạn cũng có thể rủ bằng hữu về sống cùng. Bởi diện tích một căn hộ tại Hàn Quốc cũng khá rộng rãi, thường không gian sẽ thích hợp giành cho 2-3 người sống cùng. như thế, chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách tiền nhà mà vẫn có thể sống tự do không trở nên quản lý.

4. trang chủ stay

trang chủ stay cũng chính là một sự chọn lựa giỏi dành riêng cho Anh chị em du học sinh Hàn Quốc. bạn sẽ được sống cùng người dân địa phương. Đây sẽ là cơ hội để bạn hiểu hơn về đất nước, văn hóa, & con người Hàn Quốc, thực hành, cải thiện khả năng nói tiếng Hàn trực tiếp.

quan trọng đặc biệt, nếu thân với nhà chủ, bạn sẽ đc chúng ta mời tham gia vào những bữa tiệc gia đình. Đây sự thật là 1 điều thú vị! bạn sẽ cảm nhận đc không khí của gia đình, giảm bớt sự đơn độc & nỗi nhớ nhà hơn.

Home stay cũng chính là một sự lựa chọn xuất sắc giành riêng cho Các bạn du học sinh Hàn Quốc, giúp Các bạn có không ít thời cơ hiểu hơn về văn hóa nơi đây

trên đấy là các share về kinh nghiệm tìm chỗ ở giành cho Anh chị em du học sinh Hàn Quốc. ICO Group hi vọng bạn gặp nhiều suôn sẻ & thuận lợi khi học tập & sinh sống ở “xứ sở kim chi”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng