hướng đến Park công ty Hà Nội – The Mansions đc thanh toán giao dịch theo tiến độ như thế nào?

đào bới ParkCity Hà Nội – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như vậy nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens được giao bán ra với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã được bán hết & 163 căn nhà, từ tháng 8/2017, ParkCity Hanoi bắt đầu chào đón những cư dân đầu tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã được bàn giao trong sự đón nhận nồng nhiệt của nhân viên ParkCity and sự phấn khởi của cư dân khi sẵn sàng đón đến nơi ở mới. điều này đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu ở đầu cuối của Park công ty được qua tâm hơn lúc nào hết và có rất nhiều quý khách suy nghĩ giá cả nhà Park C.ty thủ đô được căn cứ do đâu và được thanh toán giao dịch theo tiến độ nào?

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề thời thượng nhất dự án công trình bán nhà Park công ty TP Hà Nội

giá thành nhà ParkCity TP. hà Nội – tiểu khu Mansions đc căn cứ bởi các lợi ích có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà thời thượng nhất của dự án công trình đô thị Park C.ty Thành Phố Hà Nội. Dự kiến sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017 & bắt đầu giao bán trong năm 2018. mặc dầu giá bán nhà   Park city Hà Nội   công ty Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa được tuyên bố nhưng nếu khách chăm chỉ theo dõi các thông tin về khu nhà này, sẽ giúp người tiêu dùng chủ động trong công việc đặt mua & hưởng nhiều khuyến mãi thú vị từ nhà đầu tư chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà trên tổng diện tích 5.16 ha. cụ thể sẽ sở hữu được, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. đặc biệt quan trọng, các căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một ích lợi hiện đại không còn tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị Hà Nội Thủ Đô nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án công trình ParkCity Hà Nội Thủ Đô

có thiết kế mô phỏng theo quy mô “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, tỷ lệ thiết kế của The Mansions hoàn toàn có thể coi là thấp nhất trong các biệt thự, phân lô của Thành Phố Hà Nội hiện nay, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích sót lại giành riêng cho công viên, những công viên, khu tác dụng The Mansions Club & các phong cảnh thiên nhiên khác. không dừng lại ở đó, phòng khách và phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều phải có 2 – 3 mặt hướng ra khu dã ngoại công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây xanh chung của tiểu khu.

cùng với việc thiết kế khu The Mansion, chủ chi tiêu dự án công trình còn tiến hành kiến tạo khu The Mansions Club bao hàm 01 hội trường đa chức năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… bảo đảm cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống không hề thiếu, thuận tiện và tân tiến.

 

 

Tiểu khu mansions dự án ParkCity Hà Nội

Tiến độ thanh toán giá thành nhà dự án ParkCity TP Hà Nội

đây là tiến độ giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens and Evelyne Gardens. Căn cứ vào chỗ này bọn họ cũng đã định vị đc phần nào tiến độ giao dịch thanh toán của giá cả nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng