GST và cách quản lý tủ báo cháy cháy và nổ đang là thực trạng diễn ra tiếp tục

nổ và cháy đang là thực trạng ra mắt liên tiếp bên trên những địa phận. & hậu quả mà nó mang về thì vô cùng to lớn. Nó hoàn toàn có thể cướp đi không hề ít của cải, vật chất thậm chí còn ảnh hưởng trực sau đó tính mạng của con người. Vậy phải làm thế nào để hạn chế tới mức tối đa các hậu quả mà hỏa hoạn mang tới. chính là bạn phải lắp đặt một khối hệ thống báo cháy Hochiki tương thích để kịp thời phát hiện những dấu hiệu của hỏa hoạn and kịp thời báo động đến mọi cá nhân ở gần Quanh Vùng đó. Trong nội dung bài viết hôm nay Shop chúng tôi sẽ reviews đến Các bạn cách quản lý tủ báo cháy GST và cách sử dụng.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/hochiki-japan-thuong-hieu-bao-chay-chat-luong-cao-den-tu-nhat-ban/

GST & cách quản lý và vận hành tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
hệ thống ở trạng thái bình thường khi mà toàn bộ hệ thống sinh hoạt giỏi khi chỉ có đèn Power on có greed color sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận đc tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên & đèn zone tương ứng sẽ bị cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire & Local Fire sẽ đc kích hoạt and sẽ truyền tín hiệu tới bất kì khối hệ thống nào được kết nối với nó, đồng thời tất cả các chuông đc kết nối tới mạch chuông sẽ làm việc.

 

 

Tủ báo cháy thi công thông minh, thuận tiện

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ hoạt động và sinh hoạt khi khóa đc vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ tự động chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng liên tục. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một lần tiếp nữa.
4. Reset:
Để reset lại khối hệ thống GST thì ta vặn khoá truy cập lên mức 2 & nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong ĐK bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung ứng chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault and Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ lưu trữ bị lỗi hoăc chưa đc set.

 

 

Tủ báo cháy với khá nhiều tính năng vượt trội

8. thực hiện kiểm tra đèn:
khi chúng ta nhấn nút Lamp Test thì tất cả những đèn led phía trên mặt tủ sẽ sáng lên và còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu những đèn này vẫn tồn tại đang hoạt động, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì cần phải được thay thế sửa chữa & thay thế. có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy cập nào.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/
9. Sự vô hiệu hoá:
bạn cũng có thể tắt một hay nhiều phần tử gì đó trong tủ báo cháy GST. điều ấy là hoàn toàn có thể bắt buộc khi có một công trình đang chạy có thể gây nên lỗi cho khối hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy vấn lên mức 2, bấm vào nút Mode cho tới khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. tiếp nối ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led và đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để rất có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho đến khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông sẽ ảnh hưởng vô hiệu hoá, đèn souder Fault led và Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời hạn trễ:
Để rất có thể kích hoạt thời gian trễ trên mỗi kênh thì ta cần thiết lập zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho đến khi chữ “Ad” xuất hiện thêm. sau đó nhấn Enter để kích hoạt khối hệ thống vào chế độ trễ ngõ ra chuông trong khoảng time trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này có thể bị vô hiệu hoá bằng cách chọn mục 22 trong bảng cấu hình.
trên đấy là cách vận hành tủ báo cháy GST. mong muốn nội dung bài viết của công ty chúng tôi đã đưa đến cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng