Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 rất chất lượng

có lẽ rằng hỏa hoạn không hề là khái niệm không quen so với mỗi bọn họ. Mỗi khi nghe đến hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả không mong muốn mà nó đem về. Để phòng ngừa các nguy cơ đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy, chữa cháy phù hợp sẽ báo trước những mối đe dọa sắp xảy đến và giúp đỡ bạn tránh đc những mối nguy khốn do hỏa hoạn gây nên. và chúng ta có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng hướng đến dòng thiết bị đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

khối hệ thống báo cháy tự động hóa là một hệ thống gồm tập hợp những dòng thiết bị có nhiệm vụ bắt gặp và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn hoàn toàn có thể được tiến hành tự động hóa bởi các dòng thiết bị hoặc do tác động của con người & nhất thiết phải sinh hoạt liên tiếp trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 & thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

thiết bị với tính năng lạ đang được ưa chuộng bây giờ
– kích thước đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 and nguyên tắc hoạt động:

Đây là dòng thiết bị sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng trong bầu không khí xung quanh của đầu báo tăng lên tới độ nhà sản xuất điều khoản (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ auto phát ra tín hiệu để chỉ thị and các tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh các thiết bị trải qua những tín hiệu báo cháy đã đc lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Tham khảo:   Xem hệ thống báo cháy Unipos

dòng thiết bị chỉ sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường đạt mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin yêu cao hơn loại đầu báo nhiệt tăng thêm vì trong một trong những trường hợp dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy trở nên tân tiến hơi trễ nhiệt độ tăng thêm dần dần & khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không còn sinh hoạt. Khi lắp đặt chúng ta cần chú ý luận điểm này. và để cải thiện độ tin tưởng của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai dòng thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng