Đảo Quan Lạn ở đâu? mỗi khi hè về du lịch biển luôn là sự chọn lựa bậc nhất của du khách.

mỗi một khi hè về du lịch biển luôn là sự chọn lựa số 1 của du khách. Hè này nhiều khách nhắc đến tour phượt tour minh châu – quan lạn Quan Lạn ở đâu?, phượt Quan Lạn đi như nào? Đi Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian… ?. chắc hẳn rằng trong những điểm phượt cổ xưa tại khu vực miền bắc VN tour du lịch Quan Lạn là cái thương hiệu mới and các năm gần đây Quan Lạn bỗng biến thành điểm đến được nhiều du khách chăm lo bởi vừa nghe đã thấy mới mẻ? mặc dù đã từ khóa lâu Quan Lạn là điểm đến lựa chọn thân thuộc với nhiều khách thích thưởng thức bởi nét xin xắn mộc mạc, hoang sơ, bình dị của hòn đảo này. vậy Quan lạn ở đâu?

1. Quan Lạn ở đâu?

Tour du lịch Quan Lạn điểm đến chọn lựa là đảo Quan Lạn với địa danh hành đó là xã Minh Châu, xã Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh quảng ninh nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Quan Lạn là vùng đất đc thiên nhiên hào phóng ban tặng kèm nhiều bãi hoang sơ và đẹp lung linh như bãi biển Minh Châu, bãi tắm biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn, bãi tắm biển Robinson.

2. Đi du lịch Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian:

so với nhiều khách du lịch có các bước bận bịu thì tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm chắc rằng là việc lự chọn tương thích. bởi với khoảng thời hạn như vậy cũng đủ để du khách đến Quan Lạn trải nghiệm để đào bới về hòn đảo này.

so với du khách đi du ngoạn mùa hè thì chắc rằng tour phượt Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là tương đối đầy đủ. Để không để khác nước ngoài có thể mày mò & thưởng thức hết các bãi tắm biển đẹp của hòn đảo này.

Tham khảo: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

thời hạn dễ chịu và thoải mái cõ lẽ là tour Quan Lạn 4 ngày 3 đêm. Với khoảng thời gian như thế khác nước ngoài sẽ có nhiều thời gian hơn, để nghỉ ngơi & tham quan đào bới cặn kẽ hơn về hòn đảo Quan Lạn. và sẽ đủ thời gian để du khách nghỉ ngơi tắm biển và viết lên riêng câu chuyển của riêng mình tại hòn đảo xinh đẹp, thơ mông nằm tại tỉnh quảng ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng