đào bới Park công ty Hà Thành – The Mansions đc thanh toán theo tiến độ như thế nào?

đào bới ParkCity thủ đô hà nội – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens được giao bán ra với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã đc bán hết and 163 căn nhà, từ tháng 8/2017, ParkCity Hanoi ban đầu mừng đón các cư dân đầu tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã được bàn giao trong sự mừng đón nồng nhiệt của nhân viên ParkCity & sự phấn khởi của cư dân khi chuẩn bị đón đến nơi ở mới. điều này đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu cuối cùng của Park C.ty đc qua tâm hơn lúc nào hết & có khá nhiều người tiêu dùng lưu ý đến giá thành nhà Park C.ty Thành Phố Hà Nội được căn cứ do đâu & được giao dịch thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án bán nhà Park C.ty TP. hà Nội

giá cả nhà ParkCity TP Hà Nội – tiểu khu Mansions được căn cứ bởi những lợi ích có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án công trình đô thị Park C.ty thủ đô hà nội. Dự kiến sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017 và bắt đầu giao bán trong năm 2018. dù rằng giá thành nhà Park C.ty Thành Phố Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa được có phát ngôn nhưng nếu khách cần cù theo dõi những thông báo về khu nhà này, sẽ hỗ trợ quý khách chủ động trong việc đặt mua and hưởng nhiều khuyến mãi kèm theo hấp dẫn từ nhà đầu tư.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà bên trên tổng diện tích 5.16 ha. chi tiết sẽ có được, 75 căn nhà 3 tầng & 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. đặc biệt, những căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một tác dụng văn minh không thể tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị Hà Thành nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án ParkCity Thành Phố Hà Nội

có thiết kế mô phỏng theo mô hình “   park city ha noi  – ngôi nhà trong công viên”, tỷ lệ xây dựng của The Mansions hoàn toàn có thể xem là thấp nhất trong số biệt thự, phân lô của thủ đô hà nội hiện nay, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích S sót lại giành cho khu vui chơi công viên, các khu dã ngoại công viên, khu ích lợi The Mansions Club & những cảnh sắc thiên nhiên khác. không chỉ có vậy, phòng khách & phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều có 2 – 3 mặt hướng ra khu dã ngoại công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây trồng chung của tiểu khu.

cùng theo với việc kiến tạo khu The Mansion, chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình còn tiến hành thiết kế khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa chức năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng & lửa trại, sân chơi khám phá… bảo đảm an toàn cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống đời thường tương đối đầy đủ, tiện lợi và tân tiến.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity Thành Phố Hà Nội

Tiến độ thanh toán giao dịch giá bán nhà dự án ParkCity Hà Nội

đấy là tiến độ thanh toán năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens and Evelyne Gardens. Căn cứ vào đó bọn họ cũng đã xác định đc phần nào tiến độ giao dịch của giá bán nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay lúc ký HĐ mua bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm ngày ký Hợp Đồng giao thương Nhà Ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời gian 14 ngày kể từ quý khách nhận thông báo chấm dứt đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày thao tác kể từ lúc nhận được thông báo kết thúc dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong tầm 1 tháng sau khi nhận đc thông tin ngừng dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong khoảng 14 ngày thao tác kể từ ngày CĐT thông tin bàn giao.

+ Đợt 7: 5% giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày thao tác kể từ ngày của thông tin cấp giấy chứng nhận quyền chiếm hữu nhà ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng