Đặc điểm nổi bật điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU xây đắp đường cong

xây đắp đường cong niềm vui thích mắt, lịch lãm

điều hòa funiki 9000 FTKQ25SVMV sở hữu ngoại thất white color lịch sự, phối kết hợp với kiểu dáng "đường cong nụ cười" thích mắt, thân thương sẽ khiến hài lòng ngẫu nhiên vị gia chủ khó chịu nào. Với công suất làm lạnh 9.000BTU, máy lạnh là việc lựa chọn lý tưởng cho phòng bên dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm chi phí điện năng, vận hành công dụng

đc trang bị công nghệ Inverter, cái máy lạnh Daikin sẽ đưa đến bản lĩnh làm lạnh bền bỉ, công dụng, cho nhiệt độ tỏa ra đc đồng đều nhưng vẫn bảo đảm việc tiết kiệm điện năng Gia Công cho gia đình bạn.

Lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bặm bụi bờ có form size siêu bé dại

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan phối kết hợp với tấm vi lọc bụi tiến bộ, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ bắt giữ, hủy hoại vi khuẩn & những tác nhân gây dị ứng có trong không khí, đồng thời loại trừ mùi hôi, trả lại bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo đường hô hấp cho gia đình bạn.

Làm lạnh nhanh chóng chỉ trong khoảng time ngắn

Làm lạnh nhanh tức thì là 1 trong tinh năng nổi trội của dòng sản phẩm lạnh Daikin FTKQ25SVMV. Với chức năng này, các bạn sẽ mau lẹ được tận hưởng bầu không gian mát lạnh and thư giãn gần như ngay lập tức sau khi bật máy.

cơ chế gió dễ chịu thích hợp cho gia đình có cụ già và trẻ con

đối với các gia đình có trẻ em hay các cụ, chế độ gió thoải mái và dễ chịu của dòng sản phẩm lạnh chính là một điểm cộng lớn cho sự thân mật. dựa vào chính sách này, các bạn sẽ an tâm vì người già & trẻ nhỏ tuổi sẽ đc thư giãn trong khoảng không giá lạnh, thoải mái và dễ chịu mà không ngại bị cảm lạnh.

Xem thêm: điều hoà funiki 12000btu

Gas R-32 thân thiện với môi trường xung quanh, bình yên cho sức đề kháng

Sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không chỉ có góp thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo vệ môi trường mà nó còn đưa đến sự bình an khi sử dụng cho những member trong gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng