Đặc điểm nổi bật Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU thi công tân tiến,

*Đặc điểm nổi bật của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

kiến thiết tân tiến, thanh lịch tương thích mọi khoảng không.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật mang cảm xúc cứng cáp và cứng cáp. điểm vượt trội cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước có thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang đến sự tân tiến, lịch lãm cho không gian của mái ấm gia đình bạn.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

technology biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có tác dụng tăng hiệu suất giao động lên tới mức 20% đối với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, cơ chế inverter sẽ auto điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cao nhất.

 

 

 

 

thuận tiện với công dụng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với chính sách làm lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực to chỉ trong vòng 20 phút. bạn sẽ gấp rút được tận thưởng khoảng không mát lạnh do máy lạnh mang đến.

==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

 

 

 

tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng nhờ cơ chế Econo.

Với chính sách Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị bản lĩnh giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi phòng có nhiều bạn hoặc giao tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ và tự tin lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ và uy lực, với chế độ này gió mát sẽ đc mang đều đến mọi nơi ở trong nhà. Cả gian phòng của chúng ta sẽ nhanh chóng được làm lạnh, bạn có thể thoải mái thư giãn.

Dàn lạnh sinh hoạt êm cùng cơ chế hoạt động và sinh hoạt đêm hôm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với thiết đặt hoạt động êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể giảm thiểu độ ồn lên tới mức 3 dB(A). Đồng thời với chế độ hoạt động và sinh hoạt đêm tối, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không trở nên lạnh vào ban đêm and đưa tới cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi và diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bờ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu and vứt bỏ đi bụi bặm. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ đưa tới bầu không khí trong lành and sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

phối kết hợp những chế đệ công dụng cho người tiêu dùng.

không dừng lại ở đó máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng tác dụng khác cho tất cả những người sử dụng:
+ cơ chế tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động hóa khởi động lại và thường xuyên quản lý theo chế độ thiết lập trước lúc bị ngắt điện bất ngờ. chúng ta có thể tiết kiệm chi phí được thời hạn để lựa chọn lại thiết lập.
+ chính sách gió dễ chịu: cơ chế này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, đảm bảo sức khỏe người dùng nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự dễ chịu tối ưu nhất.

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự chọn lựa tương thích cho những gia đình có khoảng không hạn chế. Đồng thời cái máy lạnh này có chức năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm chi phí điện tối đa, xứng đáng biến thành sự chọn lựa số 1 cho mái ấm gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng