công nghệ cắt Laser là gì? ưu điểm của Gia Công cắt kim loại bằng Laser

bên trên Thị trường thế giới hiện giờ, nghành Gia Công cắt gọt đang phát triển cực kì nhanh lẹ. điều ấy cũng ghi lại một bước chuyển mình của ngành Gia Công cơ khí đúng mực.

Vậy đâu là technology Gia Công kim loại Gia Công nhất hiện nay? Hãy cùng cắt laser đào bới qua bài viết bên dưới.

công nghệ Laser

1/ technology cắt Laser là gì?

công nghệ Laser thành lập đồng nghĩa với việc ra hệ máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là technology tiên tiết nhất hiện giờ, sử dụng các tia laser để cắt khắc nguyên liệu bằng nhiều nguồn năng lượng không giống nhau để thay đổi phôi bên trên toàn bộ kim loại như Gia Công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser

tối ưu bên trên mọi nguyên vật liệu không giống nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có khả năng làm việc trong không gian, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có không ít phần mềm quan trọng không loại technology nào làm đc.

bản lĩnh tự động hóa cao, tối ưu đạt độ đúng đắn tuyệt đối, cắt đc các bề mặt dày mỏng mảnh không giống nhau, cụ thể cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là công ty mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa giao hàng một phần nhỏ cho ngành cơ khí nước ta. Để tiến hành được sứ mệnh thỏa mãn mong đợi của người tiêu dùng trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn lựa cách không kết thúc nâng cấp chất lượng tay nghề và cả chất lượng dịch vụ khách hàng. quan trọng đặc biệt, với góc nhìn xa về yêu cầu Gia Công cơ khí trong tương đối nhiều lĩnh vục hoạt động và sinh hoạt kinh tế tài chính và sinh hoạt của người Việt, Thành Tiến đã không ngại đầu tư chi tiêu technology cắt Laser kim loại bằng máy CNC, Giao hàng sinh hoạt kiến tạo Gia Công kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nhấn của Lasercut – cơ sở Gia Công unique giá khá mềm

====>>> Xem thêm :  gia công thép

những technology cắt kim loại được Thành Tiến chi tiêu bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

technology cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao gồm 3 máy Laser Fiber hỗ trợ những tùy chọn cắt không giống nhau. Máy cắt laser Fiber hoàn toàn có thể cắt được tất cả những kim loại, kể cả các kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp đáp ứng tối đa yêu cầu của công ty.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt những loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: size cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: size cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến chi tiêu 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để đáp ứng tối đa yêu cầu Gia Công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đó là phương pháp đã có từ lâu lăm. Thành Tiến phần mềm để cắt sắt & thép. cách thức này giúp tiết kiệm chi phí cho những người sử dụng mong muốn cắt kim loại có độ dày trên 50mm.

technology cắt Oxy Gas rất có thể cắt nguyên liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này yên cầu tay nghề cao của những kỹ thuật viên, để bảo vệ đường cắt thẳng, đẹp & không biến thành nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong hơn 7 năm qua bằng các dịch vụ:

Cắt và đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… các technology cắt khác nhau cắt đc các loại kim loại có độ dày không giống nhau.

Gia Công cụ thể máy theo phiên bản vẽ

tối ưu chấn, hàn theo nhu cầu của chúng ta.

Cắt khắc CNC Laser trên kim loại dạng ống: Thành Tiến có thể cắt hầu như những loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với khá nhiều độ dày đến 14mm and độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Gia Công kim loại mỹ thuật: Trong số đó, trọng tâm là Gia Công sắt mỹ thuật. bằng cách vận dụng technology cắt sắt tiên tiến, không chỉ cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt các hình tiết, hoa văn rực rỡ, đường nét nhiều chủng loại. đem về cho bạn các tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, những mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn bên trên những vách ngăn bằng kim loại.

Gia Công hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện giao hàng thi công & trang trí thiết kế bên trong. bao gồm trang trí nhà ở, quán coffe, cửa hàng… những sản phẩm được đội ngũ thiết kế sáng chế và nhóm kỹ thuật Gia Công lành nghề như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng