Chọn loại bình chữa cháy phổ biến nào nơi cung cấp không ít loại bình chữa cháy thông dụng nhất

nơi cung ứng rất nhiều loại bình chữa cháy thông dụng nhất hiện giờ cho quý khách hàng chọn lựa. sản phẩm của công ty chúng tôi bảo đảm an toàn hàng nhập khẩu chính hãng 100%, quality siêu bền bỉ theo thời gian. 3 loại bình chữa cháy phổ cập nhất mà sieuthiphongchay.vn đang bán là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2 & bình chữa cháy dạng bọt Foarm. Mỗi loại có những tính năng chữa cháy không giống nhau, quý khách rất có thể chọn lựa theo nhu cầu của mình. tiếp sau đây Shop chúng tôi xin đề xuất về loại bình chữa cháy dạng bột với cấu tạo & chức năng của chính nó.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

 

Bình chữa cháy dạng b ột là gì?

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn là loại bình chữa cháy có thành phần chất chữa cháy là dạng bột khô (BC, ABC, AB) đc đóng bí mật trong bình. & tùy kí hiệu của từng dạng bột chữa cháy mà sẽ có chức năng chữa cháy không giống nhau với những loại đám cháy. chẳng hạn như bột BC sẽ chứa những đám cháy loại BC như đám cháy chất lỏng, khí, còn loại bột AB sẽ chứa các đám cháy chất rắn, lỏng…

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoạt động và sinh hoạt theo nguyên tắc làm ngạt, làm loãng nồng độ oxy và hỗn hợp chất cháy. Khi bột chữa cháy chức năng với nhiệt thì sinh ra khí CO2, sẽ làm loãng nồng độ oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy cung ứng cho sự cháy and tự tắt đi, đồng thời lớp bột khóa lên trên bề mặt tác nhân cháy ( bé dại ).

cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột

đa số tất cả các loại bình chữa cháy tại sieuthiphongchay.vn hiện giờ đều được thiết kế bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy được nối với bình bột bằng 1 ống xifong. Khí đẩy thường là khí Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…

Cụm van gắn liền nắp đậy rất có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi đã sử dụng. Van khóa của bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoàn toàn có thể là van bóp hay van vặn, van khóa đc kẹp chì.

==>> Xem thêm   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

đồng hồ áp lực khí đẩy có thể có so với bình MFZ của Đài Loan Trung Quốc, hoặc không tồn tại so với bình MF – Trung Quốc. Loa phun làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su đặc kích thước phù hợp với từng loại bình chữa cháy. Ống xifong ngoài có thể cứng hay mềm & chiều dài cũng tùy thuộc loại bình.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn thường đc sơn red color bên trên có nhãn ghi Điểm lưu ý và cách sử dụng bình.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có 2 loại cơ bản:

Loại có bình khí đẩy riêng: Với loại này thì bình khí đẩy rất có thể đặt nằm ở trong bình (bình MF của Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX của Nga)

Loại không có bình đẩy riêng: Với loại này thì phải nạp khí trực tiếp vào bình bột.

ích lợi của bình chữa cháy dạng bột

Tại sieuthiphongchay.vn thì tùy vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy rất có thể dập dập tắt đc các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và dòng thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện nên khi chữa cháy đưa đến lợi nhuận cao. không chỉ có thế, làm việc sử dụng bình khá đơn giản. Dễ check and dùng làm chữa cháy các đám cháy nhỏ dại, mới phát sinh.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn mặc dầu chỉ mang tới kết quả sử dụng đối với việc dập tắt những đám cháy nhỏ dại hay mới phát sinh nhưng nó là dòng thiết bị an ninh, dễ sử dụng cho tất cả mọi cá nhân

Nguồn: Tổng hợp trên mạng