Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói đầy đủ tại Hà Nội

Bước đầu thành lập công ty doanh nghiệp, các đơn vị sẽ gặp không ít khó khăn về giấy tờ và thủ tục. Do mọi hoạt  động đều được quy định bởi luật doanh nghiệp và giám sát của nhà nước. Để đáp ứng nhu cầu thành lập công ty nhanh chóng hiệu quả, dịch vụ trọn gói đầy đủ cho sẽ là sự lựa chọn hiệu quả cho các đơn vị trẻ. Ngoài chất lượng dịch vụ thì bảng giá thành lập công ty cũng là vấn đề được quan tâm nhất. Giá trị mà đơn vị nhận được và mức chi phí sẽ là bao nhiêu cho dịch vụ trọn gói đầy đủ?

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói cơ bản nhưng đầy đủ tại Hà nội

Tại Hà Nội – thủ đô của đất nước thu hút nhiều sự đầu tư, là mảnh đất thu hút nhiều doanh nghiệp trẻ thành lập và cạnh tranh. Dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp khá nhiều và đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn.

Gói dịch vụ cơ bản nhưng đáp ứng đầy đủ các vấn đề quan trọng theo yêu cầu thành lập doanh nghiệp được nhiều đơn vị trẻ lựa chọn:

  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề về quy trình thành lập, đặt tên doanh nghiệp, lựa chọn mô hình và điều kiện cần thiết…
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ giấy tờ theo quy định luật doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư – chờ xét duyệt thông tin và giải quyết các vấn đề phát sinh.
  • Hỗ trợ nhận khắc và nhận dấu tròn doanh nghiệp, đồng thời bàn giao cho các đơn vị trẻ. Thực hiện công bố trên cổng thông tin điện tử quốc gia.
  • Hướng dẫn và tư vấn đơn vị các vấn đề liên quan đến kê khai các loại thuế, hóa đơn, ký kết và sử dụng hợp đồng của doanh nghiệp.
  • Các vấn đề sau thành lập trong quá trình hình thành mô hình doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí, xây dựng bộ máy và định hướng hoạt động hiệu quả.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói cơ bản, đơn vị sẽ được đảm bảo thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp đúng hạn, nhưng chưa có hỗ trợ đăng ký chữ ký số. Cam kết thời gian làm việc từ 5 – 7 ngày theo thời gian chuẩn ở các cơ quan đăng ký xét duyệt hồ sơ. Dịch vụ giảm thiểu tối đa các vấn đề về rủi ro về tên gọi, các điều kiện cơ bản cho doanh nghiệp, giảm thiểu sai sót ảnh hưởng đến hoạt động trong tương lai.

Tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà mức giá của gói dịch vụ cơ bản sẽ có sự khác biệt. Đơn vị sẽ thực hiện báo giá dịch vụ cùng với những tiện ích dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ đực hưởng trong quy trình tiếp nhận thông tin và tư vấn.

Thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá tốt ở đâu?

Chất lượng dịch vụ ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác biệt về dịch vụ đi kèm và mức giá tương ứng. Lựa chọn đơn vị uy tín, giá tốt ở đâu là vấn đề được nhiều đơn vị trẻ quan tâm. hi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty, khách hàng cần lưu ý:

  • Tham khảo thông tin trên các website uy tín về dịch vụ và những giá trị nhận được. Chú ý các đơn vị được khách hàng phản hồi tích cực.
  • Lựa chọn các đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt: tư vấn miễn phí, chi tiết các vấn đề, thực hiện báo bảng giá dịch vụ thành lập công ty chi tiết, nhiều hỗ trợ đi kèm, cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian làm việc…

Doanh nghiệp cần tham khảo thông tin và yêu cầu đơn vị tư vấn chi tiết để đánh giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiệu quả, cùng mức giá tương ứng, hợp lý. Liên hệ ngay với Luật Việt Tín – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động để được tư vấn hiệu quả.