chỉ dẫn nạp vin & nạp xu bên trên cổng trò chơi bài Xeng.club

Xeng.club mới quay trở lại với họ trong thời gian bảo trì khá lâu. mặc dù những Game thủ vẫn dành sự ưu tiên cho Xeng club and liên tiếp quay quay về http://xeng-club.com.vn để chơi bài đổi thưởng. Để Gameplay bên trên xeng club thuận lơi nhất thì bạn cần biết các nạp vin và nạp xu bên trên Xeng.club.

Vin là gì? Xu là gì?

Vin & Xu đều là 2 đồng tiền ảo trong Game Xeng club.

Vin là đồng tiền chuyên sử dụng để deals đổi thưởng, nạp thẻ, chuyển khoản.

Xu dùng để tham dự sự kiện, mua các item trong của hàng. Xu không có tác dụng trong những công việc quy đổi sang Vin, thẻ, chuyển khoản hay nạp Vin. Xu được kiếm bằng cách đăng nhập mỗi ngày, quay vòng quay như mong muốn hoặc được đổi trực tiếp từ Vin sang Xu.

Cách nạp Vin

Bước 1: Đăng nhập vào khối hệ thống của Xeng.club, chọn hình tượng dấu “+” ở ô Vin.

Bước 2: Có 3 cách để chúng ta cũng có thể nạp vin là Nạp vin tử thẻ Smartphone, nạp vin qua ngân hàng and nạp vin bằng tài khoản điện thoại cảm ứng của bạn.

==>> Tham khảo game xeng: hely.club

Bước 3: Tùy vào phương pháp nạp vin mà bạn tuân theo chỉ dẫn như hình sau đây. so với cách nạp vin qua thẻ điện thoại and theo internet banking thì bạn điền khá đầy đủ thông tin vào những trường trống. Còn khi nạp Vin từ tài khoản Smartphone thì bạn tuân theo cú pháp sau đây: MWVPLNAP gửi 9029.

cụ thể mệnh giá mình muốn nạp là 100000 và tên tài khoản là mailanmai95 thì tin nhắn sẽ là:

MW 100000 VPL mailanmai95

Nguồn: Tổng hợp trên mạng