chỉ dẫn cách đấu công tắc đèn cầu thang thông minh

Xin chào Các bạn, bài viết này tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị cách đấu công tắc đèn cầu thang mưu trí để đơn giản và dễ dàng tinh chỉnh. Việc lắp đặt công tắc đèn cầu thang không qua phức hợp, nếu như khách hàng rành về điện thì cũng nên đọc qua để xem thêm nhé. Còn bạn không biết phải lắp, đấu công tắc đèn thế nào thì bài này dành riêng cho bạn.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/

Việc lắp đặt, đấu công tắc đèn cầu thang khá đơn giản với thiết bị, công tắc mưu trí của TIS SMART Home. chính vì vậy bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Các bạn lắp đặt bằng công tắc lanh lợi của TIS nhé.

Để lắp đặt công tắc đèn cầu thang bạn cần chuẩn chỉnh bị:

2 công tắc chạm màn hình thông minh của TIS SMART Home. Mình sẽ sử dụng công tắc lanh lợi Venera Switch ( 2,3,4 nút bấm tùy theo nhu yếu của bạn nhé). Ở đây mình chọn công tắc 2 nút bấm.

Một bóng đèn led (tiết kiệm điện). hiện giờ thị phần có loại bóng đèn cảm ứng, tuy vậy nó hoạt động và sinh hoạt tạm bợ.

Công tắc chạm màn hình thông minh Venera Switch 4 nút

 

>>> Nếu bạn thích xem thêm những Mã Sản Phẩm công tắc khác của TIS thì nhấp vào đó nhé: Công tắc điện thông minh

Thay vì bạn lắp đặt bóng đèn cảm ứng lanh lợi ở ngoài thị trường (thường hoạt động không tốt, độ bền thấp) thì TIS có chiêu trò khác như sau: bạn có thể lắp thêm 1 dòng thiết bị cảm biến đa năng lanh lợi 360 độ của TIS.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

cảm biến đa năng 360 độ rất có thể kết nối với dòng thiết bị điện trong nhà and tinh chỉnh tất cả các dòng thiết bị này. Ngoài ra còn có thể cảm biến đc ánh sáng, nhiệt độ, báo cháy..v.v. vì nó đa-zi-năng mà.

tiếp theo ta cùng đào bới về sơ đồ đấu điện cầu thang ra làm sao nhé?

Sơ đồ đấu công tắc cầu thang

 

Sơ đồ đi dây điện cầu thang bằng công tắc thông minh của TIS.

Cách lắp, đấu công tắc đèn cầu thang bằng dòng thiết bị của TIS SMART Home.

Theo như sơ đồ bên trên thì tôi sẽ hướng dẫn như sau.

Công tắc 1: chúng ta nối dây điện L red color (dây lửa) với bóng đèn & nguồn điện 220v. Dây N (dây nguội) nối với nguồn điện.

Bóng đèn: ta nối dây N (dây nguội) với nguồn điện, dây lửa nối với công tắc 1.

Công tắc 2: nối 2 dây N va L với nguồn điện.

Nguyên Nhân lại đấu công tắc điện như vậy?

Vì công tắc chạm màn hình thông minh của TIS SMART trang chủ rất có thể tự tinh chỉnh và điều khiển cho nhau thông qua sóng wifi trong nhà.

chính vì như vậy chỉ việc công tắc 2 kết nối nguồn điện, ta chỉ việc lập trình công tắc 2 có thế tinh chỉnh và điều khiển công tắc 1 và Ngược lại là xong xuôi. mà dường như không cần kết nối dây CT2 với bóng đèn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng