Chi 300 triệu đồng cải tạo trong vòng 45 ngày, căn hộ 126m² ở Thành Phố Hà Nội “lột xác” đẹp đến bất ngờ

Nhận lại căn hộ sau khi cải tạo, bạn đời chủ nhà rất vui vì tất cả các ý tưởng của mình đều được thiết kế, thi công 1 cách phối hợp nhất với diện tích không gian đang sở hữu.

==>> Xem thêm :   Thiết kế nội thất tân cổ

Căn hộ trên tầng cao ở khu đô thị đẳng cấp vào bậc nhất của Thủ Đô Hà Nội này sẽ là nơi phần nhiều nhưng gia đình trẻ như anh Tong muốn được khởi đầu 1 ngày mới ở đây. Bởi những ô vách kính rộng mở, đủ để người dùng cảm nhận được ánh sáng chan hòa, những làn gió mát mẻ hay cảnh nhộn nhịp của phố phố khi tỉnh dậy. Nơi đủ cao để quý khách cảm thấy tha hồ và riêng tây ngay trong chính căn hộ của mình.

 

 


Những gam màu giản dị nhất, quen thuộc nhất được kết nối liên kết tạo nên vẻ đẹp thân thiện cho mọi người ngay kể từ bước vào nhà.

 

 

 


cửa ngõ nhà không quá rộng nhưng đủ để đơn vị thiết kế ngoài mặt điểm nhấn trên tường, phần diện tích lưu trữ và ánh sáng dịu dàng khiến vượt trội những chi tiết nhỏ nhất.

 


Bức tường cạnh cửa ra vào được nhấn nhá với kệ hốc vô cùng độc đáo.

 

Với tầm giá cải tạo 300 triệu đồng, môi trường sống trong mơ hiện ra trước mắt của gia đình anh Tong khi nhận nhà. Khoảng diện tích trên tầng cao đủ rộng, đủ thoáng với những gam màu nền nã đủ cho người dùng cảm thấy thoải mái khi ở trong chính ngôi nhà của mình ngay từ ngày trước nhất về ở.

 

 

 


Từ cửa ngõ là không gian chính với khung cửa sổ rộng mở đón nắng gió và ánh sáng tràn ngập.

 

 

 


bản đồ tiếp khách đẹp đẳng cấp với sofa da và gối tựa cùng tông với màu tường. Những sắc màu trung tính của thảm, bàn trà hay rèm cửa tăng sự kết nối đẹp mắt và tiên tiến cho không gian.

 


Sàn gỗ được ngoại hình từ trước, là màu nền để nhà thiết kế khéo léo pha trộn các sắc màu cùng tông, kết hợp và cân đối trong khái quát không gian.


Bàn ăn được sắp đặt ngay đối diện với góc phòng tiếp khách. Không quá cầu kỳ, bộ bàn ăn được chọn lựa mẫu mã gọn nhẹ và thuần tuý nhất với hai gam màu trắng và đen.


Bếp nấu phổ biến khi tận dụng đa số phần tường đối diện với góc tiếp khách. hệ thống tủ bếp màu trắng đẹp dịu dàng, là nơi lưu trữ vô số đồ đạc giúp môi trường sống thêm thoáng và đẹp hơn.

 

Vì được tặng sàn gỗ tình cờ Chiêu Liêu nên cung chung chăn gối cả cuộc đời anh Tong đã bóp chắt được một lượng tiền hơi khi thi công. thời gian tu bổ và cải tạo không gian vỏn vẹn 45 ngày. thời kì ấy đủ để các kiến trúc sư cùng anh Tong thống nhất từng hạng mục, từng không gian từ tuyển chọn màu sắc đến bày vẽ phụ kiện trang trí. Gia đình anh Tong có 2 con trai nhỏ nên mơ ước của anh là tạo một môi trường sống phối hợp với cảnh quan xung quanh, nền nã và hiện đại theo bắt mắt Á Đông tiên tiến lấy những tông màu trung tính, vui tươi và tâm huyết để khiến đẹp cho nhóm ấm của mình.

==>> Xem thêm : thi công nội thất tân cổ

buộc phải lớn nhất của chủ nhà khi làm việc với kiến trúc sư đó là cách xử lý kiến trúc không gian, hay tối ưu công năng. Mà hơn hết là phải toát lên được tinh thần của một không gian sống mang thời trang Á Đông đương đại, một bắt mắt với sắc màu dịu dàng nhưng có độ sâu văn hóa Việt, thân thiện và tiên tiến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng