căn hộ forest city gây bão thị phần Nhà Đất BĐS ĐNA

Forest City được xem như là một trong những dự án Bất Động Sản khét tiếng nhất của thị phần Nhà Đất khu vực ĐNA. đó là siêu Dự Án BĐS xuyên đất nước với quy mô cực lớn và số vốn đầu tư lên đến hàng chục tỉ $. Ngay từ khi bắt đầu khởi công, dự án đó đã thu hút sự quan tâm của giới siêu giàu và chủ đầu tư trong, ngoài Malaysia. Với độ “hot” như vậy, officetel forest city hứa hẹn gây bão trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản khu vực ĐNA.


 

Vì sao Forest City lại gây bão thị trường Nhà Đất Bất Động Sản Đông Nam Á

· Trước hết đây là 1 dự án xuyên đất nước với con số vốn siêu khủng. chủ đầu tư căn hộ forest city là tập đoàn lớn Country Garden đến từ Trung Quốc- một thương hiệu nổi tiếng của thị phần Bất Động Sản Nhà Đất. Country Garden được thành lập từ 1992 nhưng đến năm nay đã trở thành một hiện tượng Châu Á Thái Bình Dương khi lợi nhuận đạt trên 50 tỉ USD. Công Ty hiện có trên 100.000 nhân viên với hơn 700 dự án Bất Động Sản trên toàn quốc tế.

· Thứ hai, ngoài tiềm lực của Country Garden, Dự Án BĐS còn được sự chú ý và tâm huyết của nhiều đất nước như Malaysia, Singapore, Trung Quốc… Các người đầu tư lớn cũng rất quan tâm đến Forest City siêu khủng này. nhất là Nước Sing, quốc gia kinh tế phát triển nhưng quỹ đất hạn hẹp. Sigapore hi vọng dự án này sớm thành công để có một thiên nhiên môi trường làm việc và sinh sống mới.

· Thứ ba, căn hộ forest city có kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng độc đáo và gần gũi với thiên nhiên và môi trường. sau sự sắp đặt tài hoa của những kĩ sư tới từ tập đoàn Sasaki, cả Thành Phố sẽ được bao phủ bởi nhiều cây và mảng xanh nhân tạo. Một môi trường sống cực kì phẳng lặng, trong lành và hợp với không khí ven bờ biển Thái Tỉnh Bình Dương.

· Thứ 4, quần thể can ho forest city bao gồm nhiều hạng mục khác nhau rất đa dạng. người mua có thể lựa chọn các chung cư cao tầng, Dịch vụ hay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Mỗi chung cư đều được thiết kế sang trọng, ấn tượng đến từng chi tiết, thể hiện một đẳng cấp hạng sang. trong các căn hộ, hệ thống nội thất bên trong khoa học, hiện đại của các danh hiệu hàng đầu. Những tiện ích và tầm view hướng biển chính là một vấn đề nữa giúp dự án này hút khách trong mai sau.


 

mở bán dự án forest city – cơn sốt BĐS Nhà Đất đầy hứa hẹn khu vực ĐNA

Những tiện ích và ưu việt của Forest City chắc chắn thu hút mạnh mẽ giới thượng lưu và nhà giàu Châu Á. cho dù theo quy trình, phải năm 2035, dự án mới hoàn thành xong nhưng ngay từ lúc này officetel forest city đã mở cửa thu hút khách tham quan. trong thời gian tới, khi dự án chính thức hoạt động, can ho forest city sẽ biến thành lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Các Thương Mại Dịch Vụ nghỉ ngơi, mua sắm, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe… tiên phong hàng đầu nước ngoài sẽ được đầu tư biến thành một điểm thu hút cư dân.

Forest City còn có chính sách pháp lí vững chãi mở cửa cho cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dù là người Malaysia hay Singapore…. bạn đều rất có thể mua nhà ở và có mọi đặc quyền như người dân bản xứ. nắm giữ căn hộ forest city là bạn sở hữu một gia sản vĩnh viễn. Đây là điều mà bất kì nhà đầu tư Việt Nam hay quốc tế nào đều quan tâm- tìm quyền nắm giữ cho gia sản của mình. Với điểm mạnh như vậy, khi dự án Bất Động Sản chính thức mở bán, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt lớn cho thị trường Nhà Đất khu vực. tiềm năng góp vốn đầu tư của officetel forest city hứa hẹn mang lại nguồn lợi lớn thỏa mãn mọi chủ đầu tư dự án.

thị phần BĐS Nhà Đất nhiều năm nay trong cơn bình lặng, thậm chí là có các thời khắc lấn sân vào suy thoái. Sự xuất hiện của những siêu dự án như căn hộ forest city làm cho lĩnh vực này nóng dần lên. với những điểm mạnh của mình, Forest City hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn địa chấn mới trong thị trường BĐS Nhà Đất khu vực ĐNA.