các điểm check – in cực Sock tại Quan Lạn

tour quan lạn hè này còn có gì hót !. nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn hè này thì cứng cáp ngoài những việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những ngày hè nóng lực nhé!

các địa điểm kiểm tra in bạn cần biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho một ngày hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? sau đây, Cinvestra travel sẽ ra mắt cho bạn những điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để mùa hè của bạn trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!

1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 3 bãi tắm chính được nhiều du khách nhắc đến lúc đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tour du lịch quan lạn TP Quảng Ninh đó là bãi tắm chính và có tương đối nhiều những bức ảnh bên trên google bây giờ đc kiểm tra in tại đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ qua chech in khi chúng ta tới Quan Lạn tham quan đây chính là Eo Gió Gót Beo…

5. Khu đồi cát trắng Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….

Nguồn: Tổng hợp trên mạng