các ca khúc tiên tiến nhất giành cho thiếu nhi tung ra tại TP Hà Nội

Nhiều ca khúc hay dành riêng cho lứa tuổi nhi đồng đc sáng tác gần đây đã đc ra mắt tới công chúng qua phong trào "Hát và sáng tác ca khúc dành riêng cho thiếu nhi".
==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 

Ngày 10/10, tận nhà văn hóa truyền thống học viên sinh viên, Sở GDĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết đợt 1 and phát động đợt 2 trào lưu "Hát and sáng tác ca khúc dành riêng cho thiếu nhi" trong các trường tiểu học năm 2015. Chương trình quy tụ những tiết mục rực rỡ do thầy and trò các trường tiểu học sáng tác và dàn dựng.

trào lưu "Hát & sáng tác ca khúc giành riêng cho thiếu nhi" đc phát động từ ngày 6/4 tại trường TH Kim Liên (quận Đống Đa) nhằm mục tiêu góp phần thông dụng sâu rộng không chỉ có vậy các bài hát thiếu nhi, đặc biệt là các bài hát hay trong tuyển tập “50 bài hát thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20” đồng thời cũng để bổ sung thêm những ca khúc mới giành cho thiếu nhi cả nước nói chung, thiếu nhi Hà Nội Thủ Đô nói riêng.

 

 

 

Ngày hội văn hóa – thẩm mỹ và nghệ thuật của những em thiếu nhi Hà Nội

 

Sau 2 tháng phát động, 119 ca khúc đã được gửi tới BTC với content phong lưu, nhiều chủng loại về đề tài theo quy định. những ca khúc không chỉ sáng tác của giáo viên mà còn có rất nhiều tác phẩm của cựu giáo chức & học sinh tiểu học.
==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 

hội đồng thẩm định ca khúc gồm các nhạc sĩ uy tín của Hội nhạc sĩ nước ta như nhạc sĩ Hoàng Lân, nhạc sĩ Trần Nhật Dương, nhạc sĩ Lại Hồng Phong đã căn cứ vào những tiêu chí: chủ đề, âm nhạc, lời ca, sức lan tỏa để định hình và chọn ra 20 bài hát vào vòng chung khảo. sau khoản thời gian thẩm định, 15 ca khúc có chất lượng rất tốt đc xếp giải, bao hàm 3 giải A, 6 giải B, 6 giải C.

 

 

 

 

Cô Hứa Thu Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Giang Biên (Q. Long Biên) hy vọng trào lưu "Hát và sáng tác ca khúc giành cho thiếu nhi" mở rộng.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, cô Hứa Thu Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Giang Biên – người đã có tác phẩm dự thi mong rằng: “Để sinh hoạt giáo dục âm nhạc cho thiếu nhi sự thật đạt đc kết quả and phục vụ đc phương châm giáo dục toàn diện và tổng thể cho HS, tôi kiến nghị các cấp chỉ đạo, những nhà trình độ, các người làm công tác GD cần coi trọng không dừng lại ở đó việc giáo dục âm nhạc trong nhà trường.

Coi việc học nhạc là 1 trong những bộ môn cần thiết, bắt buộc chứ không hẳn là môn phụ hay môn tự chọn… nhằm mục đích hình thành and hoàn thiện nhân cách cho trẻ.

trải qua nghệ thuật và thẩm mỹ âm nhạc, nhằm tuyên truyền giáo dục đạo đức, cảm tình thẩm mỹ, tình yêu quê nhà quốc gia, lòng nhân ái, trách nhiệm với phiên bản thân, với cộng đồng…cho những em HS; bọn họ đừng nên cho trẻ nghe and hát những loại âm nhạc kích động hay những bài hát của người lớn, cần hướng cho những em biết thưởng thức và hát các bài hát hợp với lứa tuổi của các em…”.

 

 

 

 

 

các ca khúc dành riêng cho thiếu nhi hay nhất được BTC trao thưởng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng