“Bống” Hồng Nhung trẻ đẹp tập hát ca khúc thiếu nhi xuất hiện trẻ trung trong buổi tập hát các khúc thiếu nhi

“Diva” Hồng Nhung lộ diện trẻ đẹp trong buổi tập hát các khúc thiếu nhi cho chương trình âm nhạc “Tuổi thơ tôi” diễn ra vào trong ngày 18-6 tại Hà Nội.

==>> Xem thêm ca khúc hay: chú đại bi  

 

 

 

 

 

 


 

Diva Hồng Nhung trẻ đẹp trong buổi tập hát những ca khúc thiếu nhi.

 

 

Đêm nhạc “Tuổi thơ tôi” nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc “In the spotlight” số thứ nhất của năm 2017. “Tuổi thơ tôi” trình làng những bài hát thiếu nhi nổi bật và không xa lạ của âm nhạc việt nam, gắn kèm với ký ức về một thời thơ ấu nhiều gian khó nhưng vô cùng trong trắng, tươi đẹp & đầy hoài bão của khá nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là những người sinh ra, lớn lên trong chiến tranh and thời kỳ bao cấp.

Chương trình sẽ tôn vinh tác phẩm dành riêng cho thiếu nhi của nhiều nhạc sỹ như: Hoàng Vân, Phạm Trọng Cầu, Phạm Tuyên, Hàn Ngọc Bích, Văn Chung, Bùi Đình Thảo, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn… một số trong những bài hát được dự kiến sẽ xuất hiện thêm trong chương trình: “Đi học”, “Đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Em đi giữa biển vàng”, “Em yêu trường em”, “Cánh én tuổi thơ”, “Mùa hoa phượng nở”…
 

==>> Xem thêm ca khúc hay:   vung la me bay

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung share rằng, khi có cơ hội hát lại các ca khúc tuổi thơ, chị đã rất chi là hạnh phúc.

 

 

Đêm nhạc có sự tham dự của ca sĩ Hồng Nhung, Bằng Kiều, cùng những giọng ca nhí như: giải quán quân của “Giọng hát Việt nhí” năm 2016 Nhật Minh, bé bỏng Ngọc Linh – “ngôi sao” ở trong nhà văn hóa thiếu nhi quận Ba Đình.
 

 

 

 

 

 


 

 

Nhạc sĩ Hồng Kiêm, Giám đốc âm nhạc của "Tuổi thơ tôi" chỉ dẫn cô ca sĩ bộc lộ ca khúc theo đẳng cấp mới.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung & một tay trống "nhí".

 

 

những ngày qua, các ca sĩ tập trung tập luyện cho đêm nhạc. Dù mắc với khá nhiều kế hoạch, nữ ca sĩ Hồng Nhung dành rất nhiều thời hạn ra Thành Phố Hà Nội để tập luyện cho đêm nhạc. Chị cho thấy thêm, chị như đc sống lại tuổi thơ và lắng đọng của các năm tháng hoạt động tại Cung văn hóa thiếu nhi TP Hà Nội. các ca khúc tuổi thơ như “Lời chào của em”, “Mùa xuân and tuổi hoa”, “Diều ơi cho em bay”, “Papa”… từng là điểm tựa nâng đỡ ước mơ của chị khi còn nhỏ xíu thơ. Hồng Nhung bảo rằng, chị lúc nào cũng trân trọng, yêu và nhớ những ca khúc thiếu nhi. vì vậy, dù ở tuổi nào, đc hát những ca khúc tuổi thơ, chị thấy mình như đc trẻ lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng