Bkav SmartHome tham dự Triển lãm thành tựu kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống – xã hội

nhân thời cơ Kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Hà Thành, sáng 4/10, tại Bảo tàng thủ đô, Triển lãm Thành tựu tài chính – văn hóa truyền thống – cộng đồng đã bắt đầu khai mạc. Nhà thông minh https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ được mời phơi bày tại khu thành tựu Ngành Khoa học & công nghệ của triển lãm.

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà lanh lợi hoàn hảo, hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển và kiểm soát điều hành ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan 3D trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet. các khối hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát điều hành môi trường, an toàn, giải trí cho tới bình nóng lạnh… đc phối hợp sinh hoạt theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh lanh lợi, nhằm mục đích đưa đến sự thuận lợi tối đa cho quý khách.

==>> Tham khảo: robot lau nhà

kể từ lúc trình làng, Nhà thông minh SmartHome đã gây xôn xao Giới Công Nghệ với nhiều Reviews đẳng cấp và sang trọng and chất lượng vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề dịch vụ như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay các dòng sản phẩm tương tự của các "đại gia" technology như Google, Apple vốn gần đây đang tích cực tham dự vào nghành nghề này.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quầy bán hàng của Bkav SmartHome tại triển lãm

Triển lãm thành tựu kinh tế – văn hóa truyền thống – xã hội thủ đô diễn ra từ 4-12/10 bên trên diện tích gần 4.000 m2. những quầy bán hàng tại triển lãm tái hiện các bước kiến thiết & cách tân và phát triển của thủ đô trong suốt chặng đường 60 năm qua. Đây cũng dịp tôn vinh các đóng góp của các doanh nghiệp vào sự đi lên của Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng