“Bật mí” sức hấp dẫn khó cưỡng từ Parkcity Hanoi từ các ngày đầu đc “trình làng” BĐS,

Ngay từ các ngày đầu được “trình làng” Bất Động Sản Nhà Đất, Parkcity Hanoi đã tạo một sức hút mạnh mẽ và tự tin đến cư dân Hà Nội Thủ Đô bởi những giá trị mà Chưa hẳn dự án công trình BĐS nào thì cũng có được – đó là: vị trí tọa lạc, khoảng không sống xanh theo đẳng cấp Malaysia, chuỗi công dụng hiện đại & những mô hình sản phẩm đa dạng chủng loại.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

Parkcity Hanoi: Đẹp từ vị trí dự án công trình

dự án công trình Parkcity Hanoi tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – một vài tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây TP. hà Nội. Đây cũng chính là tuyến đường lớn và nằm trong phần quy hoạch cải cách và phát triển tài chính cộng đồng số 1 TP. hà Nội. so với các dự án cùng phân khúc, chỗ đứng dự án Parkcity Hanoi nổi bật hơn với khối hệ thống giao thông dễ dàng, khoảng không sống xung quanh dự án công trình luôn luôn tràn lan màu xanh da trời thoáng đãng, công dụng link hoàn hảo từ những khu vực bao quanh.

 

vị trí and quy hoạch Parkcity Hanoi

Đến không gian sống xanh lý tưởng tại dự án Parkcity Hanoi

Theo các thông báo từ các nhà chức trách tại Hà Thành, Lê Trọng Tấn là 1 tuyến đường trọng điểm được chi tiêu và quy hoạch trong dự án các khu đô thị chuẩn xanh của Hà Nội Thủ Đô. chính vì thế, bao quanh khu vực phía bên ngoài Parkcity Hanoi được đầu tư trồng nhiều cây cối. Đây cũng là nhân tố đưa đến tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án công trình.

==>> Xem thêm :    park city hà nội

không chỉ có từ bên phía ngoài, ngay trong nội khu dự án công trình Parkcity Hanoi, chủ chi tiêu cũng hy vọng tái tạo một khoảng không khu dã ngoại công viên xanh thu nhỏ giữa phố phường Hà Nội ồn ào & khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – C.ty )Thành phố đã phần nào thể hiện đc hy vọng and lý thuyết của chủ chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

dòng sản phẩm mở bán phú quý lựa chọn cho người tiêu dùng

Đến với Parkcity Hanoi, quý khách and gia đình sẽ cảm nhận đc một quần thể sống đa sắc màu với những mô hình dòng sản phẩm không giống nhau như: Biệt thự, liền kề and sắp tới được xem là những tòa chung cư cao cấp. Việc đa dạng mẫu mã mô hình sản phẩm tại khu đô thị dự án công trình khiến cho quý khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa dòng sản phẩm hợp với nhu yếu sử dụng & tiềm lực kinh tế của mái ấm gia đình.

những mô hình sản phẩm nhà ở tại dự án Parkcity Hanoi tuy có đôi chút khác nhau trong cách xây dựng nhưng đều lấy cảm giác xây cất xanh xuyên suốt, tái hiện lên các mảnh ghép hoàn chỉnh cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống đời thường biến hóa năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

hệ thống lợi ích đồng hóa – phong cách

 

 

lợi ích tại dự án Parkcity Hanoi

Theo xu hướng mới văn minh, các khu đô thị đẳng cấp phải luôn đi kèm với chuỗi các công dụng and dịch vụ cần thiết cho Quý cư dân. thực chất chứng tỏ, những dự án công trình gắn sát với công dụng luôn luôn khẳng định được sức hấp dẫn với người tiêu dùng có nhu cầu tìm nơi kiến thiết tổ ấm. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Parkcity Hanoi đã cho thi công ngay tại dự án khối hệ thống tiện ích tiêu biểu như trường học, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt xã hội và đặc biệt là khu vui chơi thời thượng với các Brand Name số 1 trong nước and quốc tế có lẽ rằng sẽ làm hài lòng Quý cư dân khi sinh sống tại đây.

nói theo cách khác, các giá trị mà chủ đầu tư tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này biến thành một số trong những dự án công trình đắt hàng nhất tại khoanh vùng cửa ngõ phía Tây Nam. tinh thần mà quý khách giành cho dự án công trình khu dã ngoại công viên xanh này là rất lớn. và ngay chính trong phiên bản thân dự án cũng luôn luôn cam kết được những giá trị hàng đầu tạo ra sự lôi kéo của chính dự án công trình với khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng