15 dấu hiệu mang thai con trai theo kinh nghiệm bình dân

Dự đoán giới tính con lúc còn trong bụng mẹ là 1 điều hấp dẫn nhất của thai kỳ. Cùng xem đâu được xem là các dấu hiệu mang thai con trai để cha mẹ không còn hồi hộp nữa nhé!

==>> Tham khảo:   cách tính ngày rụng trứng

 

 


bé bỏng trai luôn luôn là điều thèm khát của những ông bố

 

 

 

 

 

 

 

 

lân cận các dấu hiệu đc suy luận từ các luận cứ khoa học cũng có thể có cả những dấu hiệu phân biệt giới tính con theo kinh nghiệm truyền miệng. Vậy các dấu hiệu chính là gì?

1. Ngực bên phải lớn hơn

Theo kinh nghiệm của những cụ, khi mang thai, nếu ngực bên trái lớn hơn bên phải Có nghĩa là bạn đang mang thai một nhỏ nhắn gái. trái lại, nếu ngực bên phải lớn hơn bên trái thì thai nhi bạn đang mang là một bé xíu trai.

2. Mùi hôi tỏi

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẹ có mùi mồ hôi tương tự mùi tỏi nghĩa là đang mang thai đàn ông

 

 

Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mùi mồ hôi của khách hàng không nghe mùi của tỏi thì các bạn sẽ đón bé nhỏ gái sau này. Nếu mùi tỏi lẫn trong mùi mồ hôi của người sử dụng, nhất là vùng da dưới cánh tay thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai đàn ông.

3. Ngủ nghiêng bên trái

Khi ngủ, nếu bạn có xu hướng nghiêng về bên phải thì có thể đứa cô bạn đang mang là 1 trong những bé bỏng gái. Ngược lại nếu trong thai kỳ, bạn thường xuyên nghiêng theo bên trái trong những lúc ngủ tức là chúng ta có thể đang mang thai một cậu nhỏ nhắn.

4. triết lý hộp sọ

Nếu Ảnh siêu âm cho thấy hàm bên dưới tròn và đỉnh đầu thoải bằng, Có nghĩa là bạn đang cưu mang trong mình một nàng công chúa nhỏ xíu. Nhưng nếu mà em bé bỏng của người tiêu dùng có trán dốc & hàm bên dưới bằng, bé có thể là 1 trong những chàng hoàng tử khôi ngô. Đây là một dấu hiệu mang thai đàn ông, phụ nữ đc xác thực rõ rệt nhất qua hình siêu âm.

==>> Xem thêm : nhiệt kế hồng ngoại

5. Tính tình biến đổi

nếu khách hàng đang thông qua một thai kỳ khỏe khoắn với ý thức hưng phấn và ít cau có, bản lĩnh mang thai nhỏ bé gái rất lớn. trái lại, nếu trong thai kỳ, bạn liên tục cau có & hay khó tính thì đó rất có thể là một nhỏ nhắn trai.

6. Lật ngửa bàn tay

Khi được nhu cầu đưa bàn tay ra, nếu đặt lòng bàn tay lên (tay ngửa) hoàn toàn có thể bạn đang mang trong mình một cô gái, Ngược lại nếu đặt lòng bàn tay xuống (tay úp), rất có thể bạn đang mang một cậu bé nhỏ.

7. thí điểm với bột nở

 

 

 

 

 

 

 


Nếu có hiện tượng sủi bọt khi cho bột nở vào nước tiểu thì đứa trẻ trong bụng là 1 trong những cậu bé bỏng

 

 

 

Đặt một hoặc hai muỗng canh bột nở trong một chiếc ly. tiếp đến, cho nước tiểu của bạn vào bột nở. Nếu có hiện tượng sủi bọt thì đứa trẻ trong bụng là 1 trong những cậu bé xíu. nếu như không có phản ứng xảy ra giữa bột nở and nước tiểu của mẹ, có thể đoán chắc bạn đang mang thai một bé xíu gái.

8. Tấm gương soi chiếu

Hãy nhìn vào gương soi ít nhất một phút/lần. Nếu đồng tử không giãn ra bạn đang mang thai bé nhỏ gái nhưng nếu nó giãn ra thì bạn đang có quý tử đấy!

9. Làn da khô ráp

Một làn da siêu quyến rũ và mềm mại trong thai kỳ là lời tiên tri cho biết mẹ đang mang thai đàn ông. Nhưng nếu da khô, bản lĩnh bạn đang mang thai một nhỏ bé gái sẽ rất cao.

10. Tóc bóng mượt

Da toàn thân chắc khỏe và tóc bóng mượt minh chứng bạn đang mang thai nam nhi. Ngược lại, nế tóc mỏng and trông thiếu sức sống thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé xíu gái.

11. Chân lông mọc nhanh hơn 

Nếu lông chân của khách hàng cải tiến và phát triển nhanh hơn đối với trước lúc mang thai thì đây đích thị là dấu hiệu mang thai nam nhi. đã đến lúc mẹ phải bước đầu sắm sửa quần áo cho nhỏ bé trai rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng