1 số ít khuyết điểm của đầm sen complex

Được nhìn nhận và đánh giá là 1 trong các Dự Án BĐS đáng sống và có thực lực phát sinh lợi nhuận cao, mặc dù thế tecco đầm sen complex lại có một vài điểm yếu và vì chính những khuyết điểm đó đã làm chùn chân những người muốn đầu tư vào Dự Án BĐS này.

  • Tuy phương vị khá biệt lập, nhưng nó nằm ở khúc cua cù chỏ

Thứ nhất, vị trí luôn là điểm tiên phong quyết định hành động đến giá trị của 1 Dự Án BĐS căn hộ cao cấp. Và dự án Bất Động Sản tecco tan phu tọa lạc ngay đường Trịnh Đình Trọng, Tân phú thực sự là một vị trí khá đắc địa: vừa đủ trọng điểm đê rkeets nối nhiều tuyến đường tới những quận huyện khác của HCM, vừa đủ biệt lập để tạo nên một môi trường sống yên bình, tĩnh lặng, không ồn ào.

Thế nhưng, điều khiếm khuyết chính là căn hộ tecco đầm sen complex lại nằm ở khúc cua cùi chỏ. Với đa số người, đây chính là một vấn đề phong thủy không thực sự tốt. Và vì thế dù giá bán chỉ từ 11,3tr/m2, nhưng không ít người vẫn xem xét khi chọn lựa Dự Án BĐS này.

  • không còn trung tâm giao thương

căn hộ tecco town tân phú được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu điển hình của Q Tân Phú như siêu thị, chợ, bệnh viện, trung tâm giải trí giải trí…và cả những tiện ích nội khu cuốn hút như hồ bơi, spa làm đẹp, nhà trẻ….

Khiếm khuyết đáng kể nhất của những tiện ích nội khu này chính là không còn trung tâm thương mại để phục vụ dân cư tecco tan phu. Như vậy, khi có nhu yếu vui chơi giải trí hay mua sắm, dân cư buộc phải ra ngoài khu vực mình sinh sống. Với tiêu chí “tận hưởng cả nước ngoài ngay trong ngôi nhà của mình” như một loạt những dự án căn hộ chung cư cao cấp khác, thì thiếu sót này cũng rất đáng tiếc.

  • Kén khách vì diện tích lớn, thiết kế dành cho GĐ 3 thế hệ

Mỗi chung cư căn hộ mẫu tecco đầm sen có diện tích quy hoạnh từ 56-92m2. đây chính là mô hình căn hộ có diện tích quy hoạnh khá rộng so với các dự án Bất Động Sản hạng trung khác lúc này. chính bới thiết kế lớn nên Dự Án BĐS căn hộ tecco town tân phú hướng đến những GĐ 3 thế hệ cùng nhau sinh sống.

vì thế, giá tốt nhưng diện tích lớn nên tính tổng thể toàn bộ thì mức giá cũng không hề thấp đối với tài chính nhiều gia đình. Hơn nữa, vì là loại mô hình nhà ở dành cho 3 thế hệ nên căn hộ tecco town tân phú Tân Phú cũng khá kén khách và ít được những GĐ trẻ chọn lựa.

  • không còn nhiều tiện ích nội khu

Như đã nói, việc thiếu sót những tiện ích nội khu như khu TM, shopping, trung tâm giải trí công viên, nhà trẻ…tạo cho tecco complex đầm sen sự đơn điệu buồn tẻ, khó thu hút được nhu cầu mua sắm căn hộ chung cư Lúc Này. bất kỳ cư dân ở căn hộ chung cư nào gần như cũng mặc định rằng mọi thứ mình cần đều có trong khu mình sống, vì vậy việc tiện ích nội khu không đầy đủ sẽ khiến họ mất thời khắc nhiều hơn cho shopping, vui chơi, giải trí…

Bỏ qua những mặt khiếm khuyết, thì nhìn chung dự án Bất Động Sản này vẫn là một trong những Dự Án BĐS có nhiều tiềm năng của Q Tân Phú thời điểm hiện nay. thế nên, bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhu cầu của mình và quyết định chọn mua nhé.